Những phương pháp gọt mặt truyền thống trước đây thường được thực hiện thông qua một đường mổ bên ngoài miệng, do đó có nguy cơ để lại sẹo rất cao. Không những thế, chúng còn gây ra hiện tượng chảy nhiều máu và có thể gây biến chứng tác hại sau gọt mặt, gây hoang mang trong tâm lý cho khách hàng.
>>> Làm nhỏ mặt


Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ, kỹ thuật gọt mặt ngày càng phát triển , hiện đại và tiên tiến. Công nghệ gọt mặt hàn quốc nội soi hiện được đánh giá là phương pháp phẫu thuật gọt mặt hàng đầu, mang lại khuôn mặt cân đối, thanh thoát, gọt mặt an toàn, không biến chứng .
Một trong các giải pháp gọt mặt Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là phương pháp gọt mặt nội soi. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay, khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp gọt mặt truyền thống, manh lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.
Chỉ mất từ 1-3h, bạn sẽ có được một kết quả như mong muốn. Sau khi phẫu thuật, chỉ cần bạn thực hiện theo những lời khuyên của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục sức khoẻ và trở về với sinh hoạt bình thường.
Xem thêm : Phẫu thuật gọt xương hàm