Công nghệ gọt mặt nội soi giúp bạn gái sở hữu khuôn mặt thon gọn cân đối khắc phục được các nhược điểm về khuôn mặt , tự tin hơn trong cuộc sống
>>> Phẫu thuật gọt mặt
>>> Got mat v line

Gọt mặt nội soi là phương pháp phối hợp nhiều kỹ thuật khác nhau như gọt hàm, thu gọn cằm… nhằm tạo dáng khuôn mặt hình chữ V thon gọn. Phương pháp này có thể áp dụng cho các trường hợp sau:
- Khuôn mặt vuông, góc cạnh
- Khách hàng có hàm bạnh mà xương hàm lại cụp vào trong.
Tính an toàn của phương pháp gọt mặt nội soi
Khắc phục triệt để các nhược điểm của phương pháp gọt mặt truyền thống, với sự giúp đỡ của các camera và thiết bị nội soi tiên tiến, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt được phóng đại lên rất nhiều lần giúp bác sĩ xác định một cách rõ ràng cấu trúc, hình dáng cằm mặt, các mạch máu, dây thần kinh từ đó tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt nên hạn chế mọi tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Kết quả sau khi thực hiện gọt mặt nội soi?
Bằng các thiết bị nội soi hiện đại bác sĩ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm, di chuyển cằm về vị trí phù hợp với khuôn mặt của khách hàng do đó sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu gương mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa, đẹp tự nhiên. Thêm vào đó, khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường mổ nhỏ nằm trong miệng, nhẹ nhàng cắt xương hàm hay gọt cằm rồi đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
Xem thêm : Hạ thấp gò má cao