Hiện nay, trên địa bàn TP HCM có rất nhiều công ty nội thất chuyên thiết kế và thi công nội thất gia đình nhưng để tìm ra một công ty uy tín và giá cả phải chăng là điều khó khăn. Xin giới thiệu với quý khách aFFe: công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại TPHCM hiện nay, luôn được quý khách hàng yêu mến và hài lòng nhất về các sản phẩm của công ty.
aFFe chuyên lĩnh vực thiết kế và thi công phòng bếp gia đình tận nơi trên địa bàn TP HCM . Nếu quý khách đang phân vân không biết thiết kế sau cho phù hợp với sở thích mọi thành viên trong gia đình thì các bạn cứ yên tâm vì aFFe đã có một đội ngũ kỹ sư dồi dào kinh nghiệm, luôn đáp ứng mọi yêu cầu mà quý khách hàng đề ra , dù là những chi tiết nhỏ nhất và khó khăn nhất.
Với chất liệu nội thất cao cấp cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ luôn chế tạo ra các sản phẩm nội thất phòng khách đẹp, hiện đại nhất mà chỉ cõ tại aFFe.

aFFe luôn bảo hành các sản phẩm của công ty từ 2 -5 năm , cộng với dịch vụ vận chuyển và thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
Hân hạnh được phục vụ quý khách!!!
Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại : *01 633 500 744*
Hoặc truy cập vào website : http://www.affevietnam.com/product/phong-bep1_122.html