Bếp điện từ nhập khẩu chính hãng là những sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Khi vấn đề sử dụng bếp gas đang tiềm ẩn nhiều hiểm họa khó lường do chất lương và độ an toàn của bình gas hiện nay. Việc sử dụng các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ để thay thế cho bếp gas là sự lựa chọn hoàn hảo.
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có không dưới 30 hãng cả trong nước và ngoài nước cung cấp các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ ra thị trường phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì các hãng quá nhiều và các sản phẩm quá phong phú nên để chọn ra được một sản phẩm thích hợp với mình cũng là môt điều khá kho khăn cho khách hàng khi lựa chọn.
Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất đối với mình khách hàng nên năm rõ được các dòng sản phẩm hoặc nắm được sản phẩm mình định chọn đang thuộc phân khúc nào. Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều sản phẩm nằm ở những phân khúc khác nhau, ngay cả cùng 1 thương hiệu. Có những sản phẩm cao cấp có giá lên tới vài chục triệu đồng, nhưng lại có những sản phẩm chỉ có giá dưới mười triệu hoặc thậm chí còn rẻ hơn nữa. Vì vậy nắm được yếu tố trên là việc rất quan trọng để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.
Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ được ra một số thương hiệu có những sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp hiện nay để quý khách hàng tham khải và chọn lựa. Phân khúc trung cấp này theo chúng tôi đánh giá là phân phúc phù hợp nhất với đối tượng khách hang tại Việt Nam hiện nay.
1. Thương hiệu bếp từ Giovani
- Các sản phẩm bếp từ Giovani được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn mua các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ tầm trung. Nổi bật của thương hiệu này có thể kế đến 2 sản phẩm được lựa chon rất nhiều hiện này đó là : Giovani G-251ET và Giovani G-252T
2. Thương hiệu bếp từ Romal
- Romal là thương hiệu điện nhà bếp đến từ Italia cũng được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng. Giá thành sản phẩm cực kỳ phù hợp với người dùng Việt, chất lượng sản phẩm luôn luôn được đánh giá hàng đầu. Đây chính là lý do mà Romal được người dùng lựa chọn mua rất nhiều, có thể kể đến hai sản phẩm nổi tiếng như : Romal RI-21S và Romal RI-112C.
3. Thương hiệu bếp từ Cata
- Thật thiếu sót nếu như nhắc đến bếp từ mà không nhắc đến thương hiệu Cata nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha. Những sản phẩm nhà bếp của Cata là những sản phẩm danh tiếng trên thị trường thế giới. Tại Việt Nam ở dòng sản phẩm trung cấp có hai sản phẩm đang được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn đó là : CATA IB-772 và Cata I2 Plus nếu chọn các sản phẩm Cata quý vị nên lựa chọn hai sản phẩm này.
Trên đây là 3 thương hiệu bếp từ, bếp điện từ rất nổi tiếng hiện nay trên thị trường Việt Nam và được khách hàng đang rát tin tưởng và lựa chọn ở phân khúc bếp từ, bếp điện từ trung cấp. Rất hy vọng qua bài viết này của chúng tôi quý vị sẽ có thêm thông tin và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất để trang bị cho không gian nhà bếp nhà mình.
Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ hãy liên hệ với chúng tôi BEP68.VN ngay hôm nay để được phục vụ nhanh nhất.