Dùng răng sứ chụp bọc lên bên ngoài răng định làm răng khểnh giả là phương pháp [url=http://trongrang.org/trong-rang-khenh-bang-cong-nghe-phuc-hinh-hien-dai.html][b]trồng răng khểnh giả[/b][/url] hay được ứng dụng. Khi đó, răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi và tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ; 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

Với phương pháp này, răng cần điều trị sẽ được mài nhỏ đi và mão răng sứ sẽ được thực hành để thay thế lớp men răng đó. Răng sứ sau khi được thực hiện phải đảm bảo giống như răng thật cả về chức năng và thẩm mỹ, trong đó nguyên tố chức năng ăn nhai được bác sĩ đặt lên hàng đầu mà không tạo cảm giác khó chịu, cộm cán. Với phương pháp này, chiếc răng khểnh sẽ được trồng vĩnh viễn trong hàm nếu bệnh nhân không thích răng khểnh nữa thì phải tháo răng sứ ra, đắp lại mão sứ khác vào vị trí cân đối. Ưu điểm của phương pháp này là răng khểnh giả sẽ có màu sắc như răng thật, không bị xỉn màu, lại chắc bền theo thời kì.

>> [url=http://trongrang.org/rang-khenh-co-trong-duoc-khong-va-bang-cach-nao.html][b]Răng khểnh có trồng được không[/b][/url]

Bên cạnh đó Đắp chất liệu composite được coi là phương pháp dùng nguyên liệu nhân tạo thẩm mỹ dán dính bên ngoài, là cách trồng răng khểnh giả đơn giản nhất và hoài cũng thấp hơn so với phương pháp khác. Khi không còn hài lòng với chiếc răng duyên nữa, bạn hoàn toàn có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra, hàm răng sẽ trở lại hàm răng đều, thẳng như bình thường. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là răng khểnh giả có thể chịu tác động của lực nhai dẫn đến bong tróc hoặc bị xỉn màu khi ăn nhai. Răng khểnh gắn vững chắc và nhất mực hay không phụ thuộc vào trình độ làm răng khểnh của bác sỹ.

Xem thêm: [b][url=http://trongrang.org/cong-nghe-ct-5-chieu-trong-rang-khenh-bao-nhieu-tien.html]Trồng răng khểnh giá bao nhiêu[/url][/b]