Đa số chị em thường bị ám ảnh bởi cách phương pháp làm trắng da đang được quảng cáo tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên ,nếu chị em đọc bài viết dưới đây sẽ hiểu được tắm trắng có mặt lợi và mặt hại như thế nào.

1.Tắm trắng thế nào là an toàn?


Nhiều chị em muốn làm đẹp bằng tắm trắng tuy nhiên luôn đặt ra câu hỏi tắm trắng có hại cho da không và chần chừ khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, câu trả lời là tắm trắng hoàn toàn không gây hại và rất tốt nếu bạn chọn đúng phương pháp. Những lợi ích bạn có thể thấy khi tắm trắng đúng cách là:


  • Cải thiện màu da giúp bạn tự tin hơn
  • Xóa sạm da, chăm sóc da từ bên trong
  • Xóa thâm, làm da mịn màngChính vì vậy, tắm trắng đúng cách giúp bạn đẹp hơn cũng là cách “chữa” tâm lý, giúp bạn tự tin hơn. Vì vậy bạn không cần lo ngại tắm trắng có tốt không mà hãy chú ý chọn cách tắm trắng hiệu quả nhất.

2.Tắm trắng bằng cách nào thì tốt và làm cho da trắng tự nhiên?

Chị em có thể sử dụng cách tắm trắng tại nhà từ nguyên liệu tự nhiên như là sữa chua, sữa tươi, chanh,yến mạch, bột cám gạo… để tắm trắng tại nhà. Tuy phương pháp này khá an toàn nhưng hiệu quả thì không nhanh chóng. Bạn phải kiên trì thực hiện thì mới có kết quả cao.
Một liệu trình tắm trắng đươc kết hợp giữa tắm trắng và dưỡng trắng da, làm trắng và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, trị liệu còn giúp da mịn màng, xóa thâm hiệu quả nên giúp bạn trắng không tỳ vết.

Chị em có thể xem thêm : Bí quyết làm trắng da an toàn hiệu quả