Galaxy Win I8552 là fone sáng ý có mức giá phải chăng của dòng Galaxy , màn hình lớn 4.7 inch , mẫu mã đẹp , đương đại cùng cấu hình mạnh mẽ với vi xử lí lõi tứ tốc độ 1.2GHz.
Thiết kế hấp dẫn
Bạn đã thấy smartphone cao cấp của Samsung mang tên Galaxy S3? Thì Samsung GalaxyWinI8552 chính là một version thu nhỏ của S3. Máy có thiết kế bo tròn 4 góc đôi đũa đều nhau , phần khung sườn giả kim khí cho cảm giác kiên cố và sang trọng.
Màn hình lớn 4.7 inch

Smartphone màn hình cỡ lớn đang là “mốt” của giới công nghệ bây giờ. Hiểu được “tâm tư” của khách hàng , Samsung đã trang bị cho GalaxyWinI8552 một màn hình 4.7 inch cảm ứng đa điểm. Màn hình TFT , độ phân giải 800 x 480 pixels cho chất lượng hình ảnh ở mức tầm trung. Tất nhiên với màn hình lớn , bạn có xác xuất đọc sách , lướt web , xem video… to rõ hơn.
Vi xử lí lõi tứ mạnh mẽ
bây giờ , vi xử lí lõi tứ cao cấp cốt yếu được trang bị trên những smartphone “đình đám” , tuy nhiên Samsung GalaxyWinI8552 cũng được trang bị bộ vi xử lí lõi tứ Qualcomm tốc độ 1.2GHz. Với vi xử lí này , máy có xác xuất xử lí mọi phần mềm , chạy những trò chơi , ứng dụng mà Android trợ giúp. Vi xử lí mạnh mẽ cũng giúp máy chạy mượt mà , chơi những game nặng mà không bị giật.

Ngoài cấu hình mạnh , màn hình lớn , GalaxyWinI8552 còn trợ giúp hai khe cắm sim , nhờ vậy cùng lúc bạn có xác xuất sử dụng 2 SIM trên một máy và thể dễ dàng chuyển đổi sử dụng giữa 2 sim , thay đổi nhà mạng kết nối internet. 2 sim , một sim cho công viêc , một sim cho gia đình , thật thuận tiện cho người dùng.

Chi tiết :