Nước[/b]

Thời tiết khô hanh, độ ẩm xuống thấp vào mùa đông cộng với việc mặc nhiều lớp quần áo giữ ấm khiến cho nước trong cơ thể bị thoát ra nhiều, làn da không tiết mồ hôi và axit nên dẫn đến khô nẻ, bong tróc. Do đó, dù có thể không cảm thấy khát nhiều trong mùa lạnh nhưng bạn vẫn cần uống đủ nước như bình thường bởi nhu cầu hydrat hóa của làn da không phụ thuộc vào mùa. Uống ít nhất 1,5-2 lít nước mỗi ngày giúp loại bỏ độc tố, bổ sung độ ẩm cho làn da, tăng độ đàn hồi giữ da luôn căng chắc, tươi trẻ.
Gợi ý xem: xăm môi, cách tẩy lông chân hiệu quả nhất, cách trị mụn trứng cá nhanh nhất

Vitamin
[/b]
Vitamin không chỉ là dưỡng chất cần thiết quanh năm cho cơ thể mà còn vô cùng quan trọng trong mùa đông hanh khô. Các loại vitamin cần bổ sung trong mùa đông bao gồm vitamin C, vitamin D, vitamin B, vitamin E…Vitamin C có tác dụng tăng cường collagen, giúp tái tạo làn da hư tổn, đồng thời góp phần duy trì hàm lượng sắt trong máu, duy trì nước da hồng hào, tươi sáng. Vitamin B6 giúp giữ da mịn màng, B2 giúp chữa viêm da, khắc phục tình trạng nẻ bong da môi và góc miệng, B1 giúp chữa da bị bong vảy…
Collagen[/b]

Việc bổ sung collagen cũng tương tự như đưa nước vào trong da. Nhưng nếu như nước chỉ có tác dụng giải độc, tăng cường độ ẩm cho da thì collagen còn làm được nhiều hơn thế. Với những giọt tinh chất đặc biệt, collagen khi được bổ sung vào da sẽ nhanh chóng tái cấu trúc và khôi phục hệ thống collagen ở sâu trong các tầng biểu bì, vốn đang bị suy yếu, hư tổn do bị mất nước, mất độ ẩm.

Cùng chăm chút cho làn da và tự tin tận hưởng mùa lễ hội tuyệt vời cuối năm nào các cô gái!