Hỏi: Thưa bác sĩ, đôi mắt nhỏ híp luôn khiến tôi ngại ngùng trong việc giao tiếp, bởi nhiều người luôn nghĩ rằng đôi mắt một mí là tướng không ngay thẳng. Điều này khiến tôi rất buồn và muốn đi nhấn mí ắt. Qua tìm hiểu thì tôi được biết ở tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có dịch vụ nhấn mí mắt rất đẹp và an toàn. Nhưng không biết giá nhấn mí mắt ở bên mình là bao nhiêu vậy? (Thanh Ngọc – Thanh Xuân – Hà Nội)
Trả lời:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:Ngày nay, để hô biến đôi mắt híp nhỏ bé trở nên to hơn, sống động hơn có rất nhiều phương pháp tuy nhiên được lựa chọn nhiều nhất bởi hiệu quả thẩm mỹ cao, khả năng xâm lấn ít, chính là dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc (Bấm mí Hàn Quốc)

Nhấn mí Hàn Quốc là một kỹ thuật thẩm mỹ mới được các bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng thành công cho rất nhiều lượt khách hàng của mình, nơi mà tỷ lệ người có mắt một mí chiếm hơn 60% dân số, đặc biệt là các ngôi sao điện ảnh, ca sỹ, bạn trẻ thành đạt tại....

Có thể bạn quan tâm:
>>Công nghệ bấm mí hàn quốc
>>Thẩm mỹ Cắt Mí Mắt

Được chuyển giao 100% công nghệ nhấn mí Hàn Quốc từ Bệnh viện JW Hàn – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã và đang là địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp và an toàn nhất Việt Nam hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để đôi mắt 2 mí không còn là điều xa vời với bạn.Được chuyển giao 100% công nghệ nhấn mí Hàn Quốc từ Bệnh viện JW Hàn
Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá khoảng 15-18 triệu. Thông thường mắt bấm lần đầu chỉ khoảng 15 triệu. vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW qua Hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Xem chi tiết bài viết tại: Dịch vụ nhấn mí mắt