1. Thuốc trị tiêu chảy đặc trị các chứng tiêu chảy ở trẻ sơ sinh,có thể dùng cho mẹ uống rồi cho con bú hoặc cho bé uống trực tiếp rất hiệu nghiệm. thuốc lấy trên vùng núi quê vợ mình. mẹ vợ mình là thầy thuốc nam chuyên trị các bệnh dạ dày , tiêu chảy, cắt thuốc bổ cho phụ nữ mang thai ăn ngon,ngủ ngon. Mình cũng có một bé gái 7 tháng tuổi ,nói chung trẻ nhỏ rất hay bị tiêu chảy do hệ tiêu hóa còn non yếu. từ khi sinh ra mẹ vợ mình đã chuẩn bị cho mình vài kg thuốc nên mỗi lần cháu bị chỉ cần cho thuốc vào phích và hãm lại uống như nước chè tầm 2 hôm là khỏi tiệt, chưa bao giờ cháu phải uống thuốc tây nên rất khỏe mạnh, hồng hào..... Đối với người lớn có hệ tiêu hóa kém ăn thức ăn lạ hay bị đầy bụng hoặc những người bị viêm đại tràng đều có thể dùng thuốc rất hiệu quả.
2. Thuốc trị dạ dày đặc trị các chứng về dạ dày ,loại bệnh này thường rất khó trị dứt điểm nhưng với các vị thuốc của bài thuốc này hoàn toàn có thể trị khỏi dứt điểm .
3. thuốc bổ trợ ăn ngon, ngủ ngon dùng cho những người mắc chứng mất ngủ thường xuyên, ăn không thấy ngon miệng. đặc biệt thuốc có thể dùng cho những người đang mang thai mà không ăn được . Thuốc còn có tác dụng bổ trợ cho các trường hợp mang thai vì chưa muốn có con mà phá bỏ sau đó muốn có con nhưng lại chậm có thì khi uống sẽ giúp khả năng đậu thai cao hơn.
Giá thuốc tương đối rẻ 300ngan/kg, chỉ cấn 2 kg là có thể dùng cả năm...Ai có nhu cầu hãy alo cho mình nhé.
SDT 0987829684. giao hàng tận nơi , mọi người yên tâm nhé chỉ cần trả tiền 70% ,còn lại mình cho chịu khi nào uống thuốc khỏi mình sẽ lấy ,chữ tín là hàng đầu mà.
Các loại thuốc trên chỉ có khu vực hòa bình mới có. Mẹ mình đã trị khỏi cho rất nhiều người .Mình sẽ cho mọi người dùng thử thuốc để xem hiệu quả như thế nào!
Cảm ơn các bạn đã đọc tin.