Du lịch nước ngoài tại : Cheap2go xin trân trọng giới thiệu:

Tham quan Cung điện Hoàng gia Kyoto, Đền thờ Heian và Sanjusangendo, Lâu đài Nijo – Nơi cư ngụ tại Kyoto của Tướng quân (Shogun) Tokugawa được xây dựng năm 1603, nổi tiếng với sự tương phản giữa ngoại thất giản dị và nội thất bên trong đầy huy hoàng.
Đền Kinkakuji (Sảnh Đường Vàng – Golden Pavalion) là kiến trúc đền chùa nổi tiếng nhất của Kyoto, có lẽ là nơi cư ngụ của các loài thảo mộc Nhật Bản độc đáo nhất và đẹp nhất thế giới, cũng như Sảnh đường Vàng tráng lệ.
Cung điện Hoàng gia Kyoto – Nơi cư trú của gia đình Hoàng gia cho đến khi thủ đô được chuyển đến Tokyo vào năm 1868. Chiêm ngưỡng phòng quốc gia của Nhà Shishinde, nơi tổ chức các buổi lễ lên ngôi.
Đền thờ Heian – Đền thờ có màu sắc sáng chói với các cây cột sơn màu đỏ son và mái nah2 xanh, các khu vườn và hồ nước đầy thần tiên, tôn lên nét tráng lệ, huy hoàng của cuộc sống triều đại Nhật Bản xưa.
Sanjusangendo – Ngồi đền gỗ lừng danh chứa 1001 tượng Kannon, Bodhisattva từ những năm thế kỷ 13.
Đền Kiyomizu – Một con đường cổ với nhiều cửa hàng đồ gốm dẫn du khách đến ngôi đền nổi tiếng này. Thưởng lãm một góc nhìn rộng toàn thành phố Kyoto từ tầng mái của ngôi đền.


Đón tại Kyoto : khởi hành từ thứ 2 đến thứ 6
8:45am by bus New Miyako Hotel (trên đường đi cung điện Nijo Castle ) by bus
Nijo Castle (50mins) by bus Kinkakuji Temple (Golden Pavilion) (45mins)
by bus Kyoto Imperial Palace (40mins) by bus
Bữa ăn trưa Japanese-Western style lunch
by bus Heian Jingu Shrine (40mins), by bus Sanjusangendo (30mins),
by bus Kiyomizudera Temple (60mins)
5:30-6:30pm Trả khác tại khách sạn ở Kyoto. by bus


Đón tại Kyoto : Khởi hành vào thứ 7 , Chủ nhật
8:45am by bus New Miyako Hotel (Trên đường đi Kitano-Tenmangu Shrine ) by bus
Kitano-Tenmangu Shrine (40mins) by bus Nijo Castle (50mins)
by bus Kinkakuji Temple (Golden Pavilion) (45mins) by bus
Bữa ăn trưa Japanese-Western style lunch
by bus Heian Jingu Shrine (40mins), by bus Sanjusangendo (30mins),
by bus Kiyomizudera Temple (60mins)
5:30-6:30pm Trả khách tại khách sạn ở Kyoto. by bus


Lưu ý :


Các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật, các ngày lễ, Cung điện Hoàng gia Kyoto đóng cửa. Chuyến đi sẽ thay thế bằng chương trình tham quan Đền thờ Tenmangu. Sự thay thế này áp dụng cho cả trước và sau khi Cung điện Hoàng gia Kyoto mở cửa tham quan đại chúng vào tháng 04 và tháng 10, cùng 3 ngày trước và sau Lễ hội Aoi (14 – 17/05) hoặc khi có sự kiện nào liên quan đến Hoàng gia.
Trong suốt Lễ hội Thời gian (Jidai Festival) tổ chức ngày 22/10, Đền thờ Heian sẽ đóng cửa tham quan và do đó lịch trình sẽ được thay thế bằng chuyến tham quan Đền Chishaky-in.
Trong suốt Lễ hội Gion (14 – 16/07), không tiến hành trả khách về Khách sạn Kasamura Kyoto và Khách sạn Monterey Kyoto do giao thông bị chặn.
Du khách lưu ý sẽ được hỏi về họ tên, quốc tịch, giới tính và tuổi tác theo quy định cần thiết trước khi vào Cung điện Hoàng gia Kyoto.
Vào các ngày thứ Ba trong các tháng 1, tháng 7, tháng 8, và tháng 12, hoặc các ngày thứ Tư nếu thứ Ba trước đó là ngày nghỉ lễ, Lâu đài Nijo đóng cửa. Tour tham quan sẽ thay thế bằng chương trình thăm Đền Ryoanji.


Kết thúc tour du lịch Nhật Bản


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khách sạnvé máy bay giá rẻ phục vụ nhu cầu của quý khách du lịch.


Liên hệ chúng tôi
Cheap2go Travel Center
85A Phan Kế Bính , Q.1, HCMC, Vietnam
Tel: (84 8) 3915 2141 - 42 – 43 - 44
Fax: (84 8) 3915 2145
E-mail: cs@cheap2go.net