Vào mùa đông, thời tiết bắt đầu se lạnh và nhu cầu cung cấp các dưỡng chất của cơ thể cũng thay đổi thể thích ứng. Bạn đã biết mùa đông ăn gì để tốt cho sức khỏe chưa? Đừng bỏ qua bài viết này bạn sẽ biết thực phẩm nào nên ăn và giúp cơ thể của bạn ấm lên mùa đông lạnh giá này.
>>> Xem thêm: Các loại chì kẻ mắt tốt nhất dành cho các bạn để trang điểm
Mùa đông đến mang theo khí hậu khô lạnh, sẽ khiến cơ thể của bạn cần được tăng cường cung cấp thêm các dưỡng chất để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Vậy bạn đã biết ăn gì sẽ tốt cho cơ thể chưa? Hãy cùng đi tìm hiểu một số loại thực phẩm tốt nào.
1. Bí đỏ
Trong bí đỏ có chứa hàm lượng sắt, muối khoáng, vitamin và các axit hữu cơ rất tốt cho sức khỏe và việc làm đẹp cho cơ thể vào mùa đông.
Đặc biệt với lượng vitamin K và vitamin T có trong bí đỏ rất tốt cho hệ tuần hoàn của cơ thể, nó cung cấp lượng máu cần thiết cho cơ thể của bạn. Đồng thời lượng vitamin A có trong bí đỏ cũng rất tốt cho việc ngăn ngừa các nếp nhăn, tăng cường thị lực và cải thiện các chức năng cho hệ tim mạch.
>>> Xem thêm: Hướng dẫn kẻ mắt bằng bút chì đẹp nhất hiện nay
2. Loại quả có múi.
Các loại quả có múi rất quen thuộc với bạn như: bưởi, cam, quýt, chanh,… đều chứa hàm lượng lớn các loại vitamin và khoáng chất, trong đó vitamin C có khả năng chống lại bệnh cảm cúm và giúp tăng cường sức khỏe bằng cách bảo vệ các tế bào không bị tổn thương từ các tác động bên ngoài.
>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kẻ mắt eyeliner đẹp hiệu quả
Đặc biệt chất anti- oxidant có trong thành phần của các loại quả có múi này còn giúp chống lại quá trình lão hóa và tăng cường khả năng bảo vệ làn da của bạn khỏi những tổn thương.