Hỏi: Tình hình là em có mắt 2 mí nhỏ và đang sụp nên nhìn hơi nặng nề và làm tối cả khuôn mặt, đang muốn sang tháng đi nhấn mí để nhìn cho sáng sủa và xinh tươi hơn. Mong bác sĩ có thể chia sẻ cho em một chút kinh nghiệm nhấn mí mắt Hàn Quốc được không ạ? Em xin cảm ơn! (Loan – TPHCM)
Trả lời:

Đôi mắt là của sổ tâm hồn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên ai cũng mong muốn cải thiện cho đôi mắt của mình được đẹp hơn để thu hút ánh nhìn. Đặc biệt đối với những người mắt một mí hay mí không rõ ràng khiến đôi mắt không sâu, không thu hút. Trước khi đi làm đẹp cho đôi mắt của mình, bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm nhấn mí mắt (bấm mí mắt) dưới đây để an toàn và hiệu quả nhé.
(...)

Xem thêm:
>>căng da mặt an toàn không?
>>Gọt mặt an toàn

Thứ ba, sau khi thực hiện nhấn mí bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Do không phải cắt da, không bị đau, không bị sưng hay phù nề không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều. Tuy nhiên,...Với một số kinh nghiệm nhấn mí mắt ở trên hy vọng đã giúp các bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một địa chỉ bấm mí mắt an toàn và hiệu quả.

Xem chi tiết bài viết tại: Kinh nghiệm nhấn mí mắt