Bộ nồi Five star 8 mónbền bỉ cùng thời gian. Bộ nồi Five star 8 món hiện nay là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng do những ưu điểm mà chúng mang lại như giúp cho gia đình bạn có những bữa cơm ngon miệng,đa dạng các món ăn trong thời gian nhanh nhất, độ bền cao, giá thành hợp lý vì thế mà bộ nồi này đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.
Bộ nồi Five star 8 móncó kiểu dáng hiện đại , sang trọng được làm từ inox 430 có bề mặt sáng bóng; không tạo ra các phản ứng hóa học khi đun nấu, không ăn mòn, hoen rỉ, vệ sinh dễ dàng sau khi sử dụng. Bộ nồi gồm có 3 nồi 18- 20-24 cm, 1 chảo 24 cm, 1 nồi hấp 24cm nên đáp ứng được nhiều nhu cầu nấu nướng của cả gia đình. Nắp nồi được làm từ inox dày dặn, vừa vặn với nồi, quai cầm được hàn cách nhiệt vào thân nồi, thiết kế chống bỏng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
Sản phẩm dùng được cho bếp từ, bếp hồng ngoại và các loại bếp khác. Bộ nồi Five star 8 món được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
Bộ nồi Five star 8 món gồm có 3 đáy do đó mà khả năng truyền nhiệt rất nhanh, tiết kiệm nhiên liệu. Mỗi lớp đáy đảm nhiệm một chức năng riêng : Lớp dưới cùng tiếp xúc với mặt bếp có chức năng hấp thụ nhiệt nhanh, lớp giữa có tác dụng giúp nhiệt lượng tỏa đều rộng khắp đáy nồi và lớp trên cùng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên giảm tối đa việc thực phẩm nấu bị cháy, dính giúp bạn dễ dàng lau chùi, vệ sinh nồi sau khi sử dụng.