Cả hai sẽ vinh dự được xuất hiện trên sân khấu đón giao thừa của đài truyền hình trung ương Trung Quốc.

Mới đây, kênh truyền hình trung ương trung quốc đã công bố danh sách những nghệ sĩ sẽ xuất hiện trên sân khấu đón giao thừa của nhà đài. Danh sách bao gồm toàn những cái tên nổi tiếng và gạo cội của làng giải trí hoa ngữ như Lưu Đức Hoa, Na Anh,... Đáng chú ý, hai cựu thành viên EXO là Ngô Diệc Phàm (Kris) và Luhan cũng có tên trong danh sách này.


Luhan và Kris cũng có tên trong danh sách nghệ sĩ sẽ xuất hiện trên sân khấu đốn năm mới của đài CCTV


Nhà đài công bố danh sách khách mời trên bản tin

Ngoài Kris và Luhan, Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ kì cựu cũng như một số nghệ sĩ trẻ như Lưu Đức Hoa, Na Anh, Lưu Đức Hoa, Lí Vũ Xuân, Đặng Tử Kỳ, Trần Vỹ Đình. Đây thực sự là một vinh dự lớn đối với Kris và Luhan bởi hai nghệ sĩ mới trở về Trung Quốc và cũng chưa có nhiều hoạt động.


Hai nghệ sĩ gạo cội Lưu Đức Hoa và Na Anh


Cùng với Kris và Luhan, Trần Vỹ Đình cũng là một trong những nghệ sĩ trẻ được nhận vinh dự này

Tin tức này khiến fan của cả hai vô cùng thích thú bởi đây sẽ là lần đầu tiên Kris và Luhan biểu diễn chung kể từ khi về Trung Quốc lập nghiệp. Trước đó, người hâm mộ cũng đã vô cùng phấn khích khi cả hai cùng xem xét tham gia vào bộ phim "Vương quốc ảo" của "đế vương văn đàn Trung Quốc" Quách Kính Minh. Vậy là sau một khoảng thời gian dài xa cách, fan lại có dịp được thấy Kris và Luhan cùng có chung một hoạt động. Xem thêm nhóm nhạc SNSD 2015 tại newsen.vn


Theo Newsen.vn