Hỏi: Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, cháu có đôi mắt nhỏ híp 1 mí, vì thế cháu rất ngại khi phải cười nói, hoặc mất nhiều thời gian cho việc trang điểm. Bạn bè khuyên cháu nên đi nhấn mí nhưng gia đình cháu không cho phép vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Xin hỏi bác sĩ có địa chỉ nào bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn tại TPHCM? Cháu xin cảm ơn! (Hoài An – 20 tuổi – TPHCM)
Trả lời:

Sắc thái đôi mắt được thể hiện ngay trên cái nhìn khi bạn giao tiếp một ai đó, nó thể hiện rõ tính cách và trạng thái vui buồn trong tâm hồn bạn. Ngoài ra có những trường hợp bẩm sinh như mắt một mí, một mắt to một mắt nhỏ, sụp mí mắt… thì giờ đây để giải quyết những khuyết điểm do bẩm sinh trên đôi mắt bạn là điều nằm trong tầm tay của các Bác sĩ chuyên thẩm mỹ. Tạo một cặp mắt hai mí to tròn rạng rỡ là vẻ đẹp cần có cho một khuôn mặt của mỗi chúng ta.Tạo một cặp mắt hai mí to tròn rạng rỡ là vẻ đẹp cần có cho một khuôn mặt của mỗi chúng ta
Bình thường, muốn có một đôi mắt to tròn hai mí bạn phải nhờ đến các công cụ make up như chì kẻ mắt, mascara, mi giả hay miếng dãn kích mí, kính dãn tròng đôi mắt bé tí có thể trở nên to tròn rạng rỡ. Tuy nhiên, làm như vậy bạn khá tốn nhiều thời gian nhưng lại không được như ý muốn. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đã giúp rất nhiều người dân ở xứ sở Kim Chi có được đôi mắt 2 mí to tròn. Và hiện nay, dịch vụ nhấn mí mắt ở Hàn Quốc đã lan rộng đến các nước Châu Á trong đó có rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng cách làm đẹp này.
(...)

Xem thêm:
>>Công nghệ căng da mặt
>>Gọt mặt thẩm mỹ

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là nơi tập trung đông đảo đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, có chế độ chăm sóc hậu phẫu ân cần, chu đáo. Nhờ đó, trải nghiệm bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn tuyệt đối không biến chứng.Để tìm hiểu thêm về công nghệ Bấm mí Hàn Quốc cũng như các dịch vụ khác của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn vui lòng gọi đến số Hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Xem chi tiết bài viết tại: Nhấn mí mắt ở Hàn Quốc