Dùng axit là một trong rất nhiều biện pháp được áp dụng trong xóa bỏ hình xăm. Axit có thể giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được hình xăm nhưng lại để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Đã có không ít trường hợp sau khi xóa xăm bằng axit, một thời gian sau da liền bị sưng tấy, ửng đỏ, bỏng rát, thậm chí còn để lại sẹo xấu suốt đời. Do đó, các chuyên gia đều khuyên chúng ta không nên tự ý xóa xăm bằng axit.

Gợi ý xem: xóa xăm không để lại sẹo tai tphcm, xóa hình xăm bằng laser có đau không
Xin giới thiệu với bạn Laser Toning – giải pháp ưu việt nhất hiện nay trong điều trị xóa xăm. Laser Toning đã được tổ chức FDA – cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của Chính phủ Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Đây là thế hệ laser màu mới nhất hiện nay có thể xóa xăm với hiệu quả lên tới 95%.

Laser Toning được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới còn bởi các ưu điểm như: hiệu quả vĩnh viễn, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện tại Laser Toning đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Viện Kangnam. Qua kết quả thực tiễn, rất nhiều khách hàng đã cảm nhận được sự hài lòng sau khi điều trị xóa xăm bằng công nghệ hiện đại này tại đây.

Anh nên sắp xếp thời gian đến các cơ sở uy tín để được thăm khám, tư vấn và điều trị sớm. Nếu cần tìm hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm mới nhất này mời bạn tham khảo xoahinhxam.com