Một điểm dễ dàng nhận thấy là người Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung đều có một chiếc mũi chưa hoàn hảo, không cao và thiếu sự thanh tú. Điều này làm cho khuôn mặt của bạn thiếu đi vẻ đẹp tươi sáng. Để khắc phục nhược điểm này, giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đã ra đời, nhằm mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho bạn.

Thực tế cho thấy, trước khi sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, ngành thẩm mỹ chủ yếu sử dụng chất liệu sụn nhân tạo trong phẫu thuật mũi. Tuy nhiên, hiện nay các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận thấy thẩm mỹ bằng sụn nhân tạo có nhiều khuyết điểm và không tạo hình được một chiếc mũi đẹp tự nhiên vì nó khiến đầu mũi sẽ bóng đỏ hoặc lộ sóng sau một thời gian sửa mũi, không thể kéo dài hoặc thu nhỏ đầu mũi nếu đầu mũi to, không tạo được sự cân đối hài hòa của lỗ mũi và trụ mũi thành hình tam giác.Trong khi đó, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp không chỉ có những đường cong và nét cao tự nhiên, thanh tú mà nó còn mang lại sự an toàn cho bạn. Nếu phẫu thuật mũi chỉ với phương pháp đơn giản là việc đặt sóng mũi đơn thuần bằng cách: đưa chất liệu mũi vào qua đường rạch nhỏ ở trong lỗ mũi nhằm nâng cao sống mũi mà chưa chỉnh hình đầu mũi, lỗ mũi thì nó vẫn thiếu đi nét đẹp hoàn thiện. Do đó, phương pháp phẫu thuật này không chỉ đơn giản là nâng mũi mà nó còn là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình toàn bộ mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương kết hợp dùng sụn từ nơi khác của cơ thể như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Sau đó, tùy vào từng trường hợp cụ thể các bác sỹ sẽ phối hợp phẫu thuật sao cho chiếc mũi của bạn đẹp và hài hòa với khuôn mặt của bạn nhất. Trong đó, sụn vách ngăn sẽ giúp sụn mũi dài ra nếu mũi ngắn hay như sụn vành tai sẽ lót đầu mũi khiến mũi luôn tròn và thanh mảnh… Nhờ đó, trụ mũi được tăng cường (nhờ kỹ thuật dùng sụn vách ngăn), đẩy nhô ra trước nên làm cho đầu mũi có điểm tựa chắc chắn được chống bởi trụ mũi vững vàng.Đặc biệt, sử dụng phương pháp nâng mũi này còn mang lại sự an toàn cho chị em. Do được sử dụng bằng chính sụn trong cơ thể mình nên khả năng thích ứng sau phẫu thuật khá nhanh, đặc biệt nó có khả năng chống nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi nên không bị di lệch khi va chạm giống như nâng mũi với mỗi mảnh ghép bằng silicone, và hơn hết sụn tự thân không bị tiêu theo thời gian.

Ai cũng có nhu cầu làm đẹp, nhưng hãy lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi S line an toàn nhất. Và nâng mũi bằng sụn từ thân chính là phương pháp “vàng” trong sổ tay làm đẹp của bạn.