Đôi mắt luôn là tâm điểm cái đẹp trên khuôn mặt chị em, việc có một đôi mắt đẹp lại cần có sự chăm sóc từ bạn. Việc sử dụng kem dưỡng ẩm da cho mắt là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt hiệu quả.

Đôi mắt nếu được chăm sóc tốt thì chúng ta sẽ được một đôi mắt khỏe đẹp và long lanh hơn,vì thế một trong những biện pháp dưỡng da là sử dụng kem dưỡng da và vùng da quanh mắt.
Vùng da rất nhạy cảm và thường bị khô,xuất hiện nếp nhăn,thăm quần…


Dùng kem dưỡng ẩm nào tốt cho mắt ? Theo viện nghiên cứu thì chúng ta nên dùng mật ong để thoa lên đôi mắt thì chúng ta sẽ có một đôi mắt đẹp,chúng ta nên thoa mật ong lên xung quanh mắt vì mật ong có chứa các axit amin và dưỡng chất thiết yếu cho mắt.

Có 2 loại kem dưỡng mắt là loại kem dưỡng ẩm là loại ban ngày và ban đêm:

Kem dưỡng ẩm ban đêm có chứa các alpha hydroxyl và retinol có tác dụng ngăn ngừa các tác nhân từ môi trường và các yếu tố bên ngoài,phòng tránh lão hóa,có công dụng tái tạo tế bào,giúp chị em tái tạo tế bào và lấy lại tuổi thanh xuân.
Tin tức làm đẹp: các loại kem dưỡng ẩm cho da mặt
Kem dưỡng mắt ban ngày có chứa các thành phần như arnica,chamolime,dưa leo có tác dụng bổ sung,cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da quanh mắt.