Thưa bác sĩ! Tôi đã 30 tuổi và đã lập gia đình. Xin thưa bác sĩ xuat tinh som nen uong thuoc gi khi mà tôi hay làm chuyện ấy đều đặn với vợ tuy nhiên những lúc quan hệ tôi hay xuất rất nhanh. Tôi được biết uống thuốc có thể cải thiện được chứng này. Mong các chuyên gia giải đáp giúp! Xin cảm ơn các chuyên gia}! (Mạnh Tuấn - Thanh Trì, HN)
Trả lời:


Tình trạng của bạn chưa phải riêng biệt mà cứ có 10 nam giới thì có tới 2-3 người bị xuất tinh sớm. Nguyên nhân của bệnh này là do tác nhân tâm lý hoặc sinh lý. Theo các chuyên gia chỉ ra rằng, xuất tinh sớm còn do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất trung gian dẫn truyền serotonine. Việc không cân đối của serotonine chất dẫn truyền thần kinh trong đầu ở hệ thống trung ương được biết đến là một tác nhân dẫn đến xuất tinh sớm.


Chính vậy mà người bệnh cũng không cần lo âu. Tình trạng này chỉ diễn ra ở các nam giới có hứng thú rất nhiều về nhu cầu tình dục và quá nhạy nên không dễ sự tự chủ về sự xuất tinh.


Nếu chỉ chữa bệnh với việc tập luyện hay tâm lý thì kết quả thu được không cao. Bệnh nhân cần kết hợp những phương pháp đó đồng thời với việc điều trị bằng thuốc. Giờ đây cùng với tiến bộ của y khoa đã cho ra đời nhiều bài cach tri xuat tinh som khi quan hệ.


XY xuất tinh sớm có thể uống thuốc tê bằng xịt hay kem thoa quy đầu cùng thuốc uống. Bây giờ có một số loại thuốc có tác dụng là nhóm hạn chế tái hấp thu serotonine có chọn lọc giả dụ như Sertraline, Paroxetin... Còn lại ít trường hợp uống nhóm ức chế men PDE-5.


Thuốc bôi: loại kem này có khả năng làm tê nhẹ giúp gia tăng thời gian giao hợp ví dụ như Proloong cream, Power Cream.


Thuốc xịt: Đây là loại thuốc hay sử dụng nhanh chóng, một bí quyết chữa bệnh cực nhanh như stud 100, pro Long, Deep throat...


Thuốc uống: Nhóm này có thể chong suat tinh som khi quan he đa dạng nhất.