Đôi khi thay đổi phong cách cho bản thân cũng là cách để bạn khẳng định và làm nổi bật của bản thân hơn trong mọi hoàn cảnh. Thay đổi đơn giản có thể là cách ăn mặc khác, trang điểm khác hay đơn giản tô móng tay khác. Hãy cùng giải mã các kiểu sơm móng mới lạ ít chị em phụ nữ biết đếm:
>>>>> Xem thêm: Hương thơm dịu nhẹ với kem dưỡng thể trắng da tốt nhất cho nữ giới
Băng dính là một trong những vật dụng không thể thiếu khi làm móng để vẽ. Nó giúp cho các bạn gái phá cách hơn trong việc thỏa sức sáng tạo và có được những kiểu nail ấn tượng độc đáo. Những kiểu mẫu được lấy da từ lễ hội.
Chỉ cần đánh lớp nền trắng trên móng ta và chờ nó không dùng băng dính dán lại và điểm đỏ lên phía trên. Bạn có bộ móng son ưng ý với các màu son khá độc đáo.
Kiểu nail thứ hai mà bạn gái không thể không biết chính là mix màu cá tính. Dùng bất kỳ màu nào để phối. Có thể phối bộ đôi màu hồng nude và hồng cánh sen để vẽ. Lấy một lượng sơn khá đủ và mix 2 màu.
>>>>> Xem thêm:
kem lam trang da chan
cách làm sữa tắm tại nhà
Dùng một miếng mút để tô phần sơn đã được mix từ sẵn. Làm sạch phần thừa thãi trên móng, và sẽ nổi bật hơn với màu sơn vô cùng cá tính nếu được điểm thêm sơn bóng.
Họa tiết râu kẽm luôn hút hồn các cô gái và tin vui là để vẽ được chúng lên móng rất đơn giản. Làm y 6 bước vẽ kiểu nail. Sử dụng cọ vẽ móng phù hợp để có kiểu hình móng thu hút.
Họa tiết lá cọ sẽ giúp bộ móng của bạn thêm phần mềm mại và độc đáo nhất. Dành thêm thời gian để tô điểm cho bộ nail nhé. Nó rất dễ làm và không hề khó như chúng ta nghĩ.