Taxi tải vận chuyển hàng hóa. Trong kinh doanh đối với bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp, lợi nhuận là yếu tố quan trọng nhất. Để có được điều đó thì họ luôn phải lỗ lực hết mình để giảm chi phí, trong đó có chi phí sản xuất, nhân công, chi phí vận chuyển,.. Sau đây Vantai24h xin trình bày một phương án tiết kiệm chi phí vận chuyển hiệu quả, đã và đang mang lại lợi ích cho rất nhiều cá nhân doanh nghiệp bằng phương pháp vận chuyển hàng hóa đường bộ hai chiều và ghép hàng nhỏ lẻ.

Công ty Vantai24h với những phương tiện vận tải hiện đại, đa dạng nhiều chủng loại, cùng với các nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành vận tải, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho quý khách hàng, giúp họ lựa chọn loại phương tiện vận chuyển phù hợp nhất với hàng hóa, cũng như hành trình vận chuyển. Và hơn thế nữa, chúng tôiđã kết hợp với rất nhiều đơn vị vận tải trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng cao của khách hàng.

Khi bạn liên hệ với Vantai24h chúng tôi sẽ lắng nghe bạn, hỏi bạn kỹ càng về hàng hóa cũng như hành trình mà bạn đang có nhu cầu vận chuyển, sau đó đưa ra lời khuyên, tư vấn hiệu quả để giúp bạn phương án vận chuyển phù hợp nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Cụ thể là sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng từ phía quý khách hàng, chúng tôi sẽ cân đối lịch xe chạy của mình và các nhà xe lớn để kết hợp chiều xe chạy không tải nhằm mục đích giảm thiểu chi phí cho bạn. Sau đó sẽ đưa cho bạn báo giá mà bạn có thể dễ dàng chấp nhận được!

Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản và giao nhận một cách chuyên nghiệp bởi những lái xe có nhiều năm kinh nghiệm và khả năng xử lý tốt mọi tình huống trong khi vận chuyển, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với gói bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa. Chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được đến nơi nhanh chóng an toàn nhất!

Khi có nhu cầu hãy liên hệ với Vantai24h, chúng tôi sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển cho bạn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (vantai24h)

Website: http://vantai24h.vn/

Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 04.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28 / 38711245/ 38711246

Email: thanhcongvt24h@gmail.com