Những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Nếu bị xuất tinh sớm chúng ta phải làm gì? có các nào giải quyết nhanh vấn đề này không? đó có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người đàn ông đặt ra, khi không may mình gặp phải vấn đề này. Do đó, hôm nay xin gửi tới bạn đọc bài viết về những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả và nhanh nhất, hi vọng có thể giúp cánh mày râu cải thiện được tình hình giường chiếu của mình nhé.
Xuất tinh sớm là một vấn đề khá phổ biến và có thể coi đây là bệnh yếu sinh lý nam. Nó xảy ra tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống của người đàn ông. Nó gây khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình duc của họ. Có một số cách đơn giản giúp nam giới nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. Dưới đây là 4 cách bạn có thể thực hiện:

1. Thư giãn

Sức ép là yếu tố đầu tiên trì hoãn bạn đạt đến đỉnh điểm của sự khoái cảm. Sức ép tâm lý từ nhiều yếu tố sẽ làm bạn không kiểm soát được chính xác thời điểm xuất tinh.

Theo ông Irwin Goldstein, MD, Giám đốc trung tâm Y học tình duc San Diego và biên tập viên chính của Tạp chí Y học tình duc, thì “chính sức ép đã tạo ra sự khó chịu và làm cho tình trạng này xảy ra thường xuyên".

Một phương pháp được các bác sỹ đưa ra đó là: thư giãn và tránh mọi căng thẳng, lo lắng trước khi quan hệ. Đây là phương pháp đơn giản nhưng rất quan trọng nếu bạn muốn chữa trị yếu sinh lý và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này.

2. Tập trung tinh thần

Một số người không tập trung tinh thần trong quá trình quan hệ tình duc. Họ thường tưởng tượng ra rất nhiều thứ không liên quan đến đối tác của mình, không liên quan đến cuộc vui, chẳng hạn như họ đang ở trong một trận bóng đá hay đang trong một cuộc họp nào đó. Điều này rất dễ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm hoặc chứng rối loạn cương dương, kéo dài có thể dẫn tới tình trạng yếu sinh lý, do đó, hãy quan tâm tới đối phương của mình nhiều hơn.

3. Làm tê liệt bằng các loại kem

Kem bôi tại chỗ có chứa lidocaine sẽ làm tê liệt và giảm độ nhạy cảm của bạn. Các kem bôi trơn đó có thành phần làm bớt nhạy được thiết kế để giúp kéo dài thời gian quan hệ tình duc

Tiến sĩ Goldstein có một lời khuyên là: "Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm làm tê liệt thì bạn nên dùng bao cao su khi quan hệ để các chất này không bị chuyển giao cho đối tác của bạn." Tốt nhất bạn nên lau sạch các tác nhân gây tê trước khi bắt đầu giao hợp.

4. Thuốc

Sử dụng thuốc là phương pháp điều trị xuất tinh sớm nhanh nhất. Ví dụ, thuốc Selective serotonin-reuptake inhibitors (SSRI), được sử dụng rộng rãi trong chống trầm cảm và cũng được sử dụng để trì hoãn cao trào lên sớm ở đàn ông. Tuy nhiên, SSRIs lại có một tác dụng phụ có thế gây mất ham muốn tình duc, do đó cần cân nhắc kỹ và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Ngoài ra, thuốc Tramadol cũng có thể được sử dụng để điều trị bệnh này. Theo Tiến sĩ Goldstein, bạn có thể sử dụng loại thuốc này trước khi quan hệ, nó sẽ giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh. Tuy nhiên, thuốc có thể gây buồn nôn, nôn, khó tiêu, buồn ngủ, khô miệng, ớn lạnh, ra mồ hôi, nhức đầu, và nhiều hơn nữa. Tiến sĩ Sharlip cũng cảnh báo loại thuốc này có thể gây nghiện.

Để cải thiện tình trạng trên mà không sợ tác dụng phụ của thuốc bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới hiện đang có bán trên thị trường.