SỬA CHỮA BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI QUẬN THANH XUÂN

Sửa điều hòa tại Thanh Xuân uy tín nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất. Bạn đang có nhu cầu tìm trung tâm sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn sửa chữa tại nhà nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam chúng tôi chuyên thiết kế , lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại cơ quan – uy tín chất lượng. với mạng lưới rộng khắp Hà Nội chỉ cần 10 phút khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa chúng tôi sẽ có mặt giải quyết sửa chữa điều hòa tại khu vực Thanh Xuân nhanh nhất.

Khi điều hòa của bạn gặp những sự cố sau, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn khắc phục và sửa chữa kịp thời theo SĐT: 093.228.25.25

· Sửa điều hòa đang chạy thì máy nén và quạt cũng ngừng hoạt động.

· Sửa điều hòa đang chạy thì máy nén không chạy nữa nhưng quạt vẫn chạy.

· Sửa điều hòa đèn báo lỗi mạch.

· Sửa điều hòa bật nhưng quạt dàn nóng không chạy.

· Sửa điều hòa bật nhưng quạt dàn lạnh không chạy.

· Sửa điều hòa chạy ngắt sớm.

· Sửa điều hòa chạy lạnh nhưng không ngắt.

· Sửa điều hòa chạy và dừng liên tục do quá tải.

Với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành của khách hàng trong nhiều năm qua với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa multi,điều hòa nhà xưởng các sản phẩm điều hòa dân dụng, điều hòa thương mại, điều hòa tủ đứng, điều hòa treo tường, điều hòa âm trần nối ống gió…..các sản phẩm đảm bảo 100% chính hãng và chất lượng, bảo hành dài hạn và của tất cả các thương hiệu điều hòa nổi tiếng như điều hòa Daikin, Toshiba, Hitachi, LG, Samsung, Fujitsu, Panasonic, Midea….
Đến với chúng tôi quý khách luôn yên tâm về CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ. Quý khách gọi sửa điều hòa tại Hà Nội được phục vụ nhanh 24/7, kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.
Khi điều hòa của bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi SĐT: 093.228.25.25 hoặc (04) 36.34.39.42 chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa khắc phục nhanh chóng các lỗi của điều hòa trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Kỹ thuật IBF Việt Nam
Địa chỉ: Ô 19 Lô 1 – Khu Đô thị Đền Lừ II – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT: 093.228.25.25 hoặc (04)36.34.39.42 website: ibf.vn