Khi tiết xúc trực tiếp với sơn móng tay trong thời gian dài, móng sẽ rất dễ bị tổn thương và bề mặt móng dần trở nên ố vàng. 5 cách làm móng tay sạch dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng móng tay ố váng chỉ sau vài tiếng.


Nước chanh


Axit citric có trong chanh sẽ giúp tẩy viết ố vàng rất hiệu quả, bạn chỉ việc mắt một quả chanh lấy nước, rồi dùng bông thấm nhẹ lên móng tay, bạn sẽ thấy được hiệu quả tức thời.


Baking soda
Baking sode là một chất tẩy rửa rất mạnh, có thể tẩy rửa những vết ố vàng lâu ngày trên móng tay. Hãy trộn baking soda với nước ấm để tạo thành hỗn hợp nước tẩy móng tay rồi đắp lên móng khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Hãy thực hiện phương pháp này thường xuyên để có bộ móng tay bóng hồng đẹp tự nhiên


Lô hội


Lô hội không chỉ có tác dụng trị mụn hiệu quả mà còn có khả năng làm trắng móng tay. Sử dụng gel lô hội như một loại mặt nạ cho móng. Đắp lên móng trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Thực hiện 2 lần/tuần.


Dầu ô liu


Sử dụng dầu ô liu là một cách tẩy sơn móng cực hiệu quả vừa khiến móng chắc khẻo. Thoa dầu ô liu lên móng 10 phút mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thấy được kết quả.


Kem đánh răng


Kem đánh răng cũng giúp làm sạch vết ố trên móng tay. Hãy sử dụng một chiếc bàn chải cũ, lông mềm, thoa kem đánh răng lên móng rồi dùng bàn chải chải nhẹ nhàng. Sau khoảng 5 phút thì rửa tay bằng nước ấm.