Mụn trứng cá thường phát triển ở lứa tuổi dậy thì ở cả nam và nữ do thay đổi hoocmon là chính. Cách làm mặt nạ trị mụn trứng cá từ mật ong sẽ loại bỏ mụn trứng cá nhanh chóng và làm da sạch mịn hơn.

Mặt nạ trị mụn trứng cá từ mật ong và giấm táo
Đây là loại mặt tẩy tế bào chết, phá vỡ nhân mụn và cung cấp dưỡng chất cho da.


Chuẩn bị:
1 thìa Giấm táo
1 thìa cà phê mật ong
5 thìa cà phê đường
2 thìa cà phê trà xanh
1 thìa cà phê
Thực hiện:
Cho một thìa cà phê giấm táo , 2 thìa cà phê trà xanh giúp làm mát. Tiếp theo cho 5 thìa cà phê đường, cuối cùng cho một thìa cà phê mật ong rồi khuấy thật đều hỗn hợ. Thế là bạn đã có 1 công thức làm mặt nạ trị mụn trứng cá tuyệt vời. Đắp mặt nạ này lên vùng da bị mụn trứng cá trong 10 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm. Sử dụng mặt nạ trị mụn trứng cá 2 lần mỗi tuần. Đây là cách làm hết mụn trứng cá hiệu quả nhất.

Mặt nạ trị mụn trứng cá từ mật ong và bột quế
Nguyên liệu:
1 Thìa bột quế
2 Thìa mật ong
1 chiếc cốc nhỏ
Cách làm:
Cho hỗn hợp bột ​​quế, mật ong vào một cái bát. Trộn các thành phần lại với nhau cho đến khi thu được một công thức mặt nạ trị mụn trứng cá dẻo. Nếu quá đặc bạn có thể thêm một ít mật ong sau đó đắp lên mặt ít nhất 10 đến 15 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm, bạn có thể sử dụng mặt nạ trị mụn trị mụn trứng cá này hàng ngày.
3. Mặt nạ trị mụn trứng cá bằng sữa tươi và mật ong

Cách làm loại mặt nạ trị mụn trứng cá tại nhà này cực đơn giản.


Chuẩn bị:

1 Thìa bột nghệ
1 Thìa mật ong
½ hộp sữa tươi( nên dùng sữa tươi không đường)
Cách làm:
Cho vào một chiếc bát bột ​​nghệ, mật ong và sữa rồi trộn đều các thành phần để tạo thành một hỗn hợp dẻo. Cũng tương tự cách đắp mặt nạ trị mụn trứng cá ở trên bạn đắp lên mặt từ 10 đến 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Chịu khó đắp mặt nạ này 2-3 ngày mỗi tuần.
Bạn đang tìm 1 thẩm mỹ viện trị mụn trứng cá hiệu quả? Thâm mỹ viện Xuân Hương chuyên điều trị da, phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ Spa uy tín nhất hà nội chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.