Chẳng may thực hiện xăm lên vai hai chữ cái đầu mang tên mình và người yêu, H cảm thấy rất hoang mang khi chia tay. Không biết “người đến sau” sẽ nghĩ về cô như thế nào?

Theo những khái niệm truyền thống, xăm là một hình thức làm đẹp, được thực hiện bằng cách ghi dấu mực khiến thay đổi sắc tố da vĩnh viễn và không có cách nào xóa đi được.

Trong giới trẻ hiện đại, xăm (còn được gọi là tattoo) cũng là hình thức làm đẹp bằng cách ghi dấu mực lên da nhưng có thể thay đổi được, quan trọng là bạn phải thông minh, biết chọn lựa cho mình cách xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất.


Trong trường hợp của H ở trên, cô nàng hoàn toàn có thể yên tâm với hình xăm đó. Để xóa đi một vùng kí ức về người yêu cũ, H nên nhờ đến tư vấn của các chuyên gia xóa xăm nổi tiếng tại các thẩm mĩ viện uy tín.

Đặc biệt thời gian gần đây, xóa xăm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đang rất thịnh hành và được áp dụng phổ biến ở các thẩm mĩ viện, mang lại hiệu quả làm đẹp cao; đánh bay nỗi lo của những cô nàng chẳng may “lỡ bước” như H.


Chi phí xóa xăm cũng không quá đắt, chỉ có mức giá 300.000/cm (theo điều tra nghiên cứu giá tại Dr-Spiller). Dù điều trị ở bất cứ thẩm mĩ viện nào, chỉ cần là những nơi uy tín thì bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn và chất lượng.

Hãy là khách hàng thông minh, chọn lựa cho mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của chính bạn!