Những phiên bản Seiko Astron, phát hành để phô trương lớn trong năm 2012, chúng cho thấy thời gian bằng cách nhận tín hiệu GPS bất cứ nơi nào trên trái đất. Đó có phải là một thế giới-beater trong thử nghiệm của chúng tôi? Hãy xem xét nghiên cứu kỹ lưỡng chiếc đồng hồ mặt trời Seiko Astron GPS xuất bản lần đầu trong tháng 4 năm 2013 của chúng tôi.

Tính Năng Đặc Biệt Mà Không Sản Phẩm Nào Có Thể Sánh Được

Thương hiệu Seiko đặt tên cho những phiên bản này là "Astron". Chúng được ra mắt vào ngày Giáng sinh năm 1969, Seiko Astron gốc đồng hồ là đầu tiên trên thế giới thương mại là đồng hồ đẹp giá rẻ chạy bằng pin. Vào thời điểm đó, Seiko nói về "Astron" "Một ngày nào đó, tất cả các đồng hồ sẽ được thực hiện theo cách này." Ngày nay người ta nói cùng một điều về Astron mới.

Seiko Astron GPS đặt biệt

Nếu bạn chưa biết gì về nó, Astron mới là một chứng minh cho bạn, đồng hồ năng lượng mặt trời mà nhận được tín hiệu vệ tinh GPS và điều chỉnh để các địa phương thời gian chính xác bất cứ nơi nào trên trái đất. Nó nhận ra tất cả 39 múi giờ, vượt trên top đồng hồ đeo tay cơ khí, có thể hiển thị 37 múi giờ khác nhau, với một thiết lập lại bằng tay.

Các Astron bao gồm toàn cầu bằng cách đầu tiên xác định vị trí của nó bằng cách sử dụng GPS, sau đó so sánh thông tin đó với một cơ sở dữ liệu trên máy bay mà chia bề mặt Trái Đất thành một triệu hình vuông, mỗi trong số đó được gán cho một múi giờ riêng. Đó là một cái gì đó mà không có đồng hồ khác nào có thể làm được.

Chiếc đồng hồ đi kèm với dây cao su thể thao

Chiếc đồng hồ Seiko Astron khác với những chiếc đồng hồ nhận được tín hiệu vô tuyến mặt đất từ đồng hồ nguyên tử. Cái gọi là đồng hồ RC (điều khiển bằng radio) nhận được tín hiệu khi họ đang ở trong phạm vi trạm tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh, Đức và Trung Quốc, vì vậy chúng tôi không cung cấp bảo hiểm toàn cầu.

Các đồng hồ Astron có thể làm việc bất cứ nơi nào, ngay cả ở giữa một đại dương hoặc sa mạc, ở Nam Cực, hoặc trên một đỉnh núi Tây Tạng. Seiko Astron là một chiếc đồng hồ tự động nhận ra múi giờ họ đang ở, trong khi đồng hồ RC thì không có khả năng như thế này.

Ấn vào xem đồng hồ nam đẹp (http://donghonamdepgiare.com/tin-tuc...hinh-hang.html)