CÂU HỎI TƯ VẤN

Em chào Thẩm mỹ viện, em tên Quỳnh Anh ở Bình Phước. Em có đọc trên mục tư vấn gọt cằm webtretho, có một số khách hàng giới thiệu cho em Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc về phương pháp gọt cằm Hàn Quốc công nghệ mới. Cằm em hơi bị lệch so với đường sóng mũi, lúc nói chiện cảm giác miệng bị méo. Qua tìm hiểu em muốn cải thiện lại chiếc cằm của mình bằng phương pháp gọt cằm Hàn Quốc. Thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em quá trình gọt cằm ở đây như thế nào và em cần phải chuẩn bị bao nhiêu tiền là được? (Quỳnh Anh, Bình Phước)

TRẢ LỜI

Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về phương pháp và quy trình gọt cằm tại Thẩm mỹ viện.
Đây là phương pháp giúp cải thiện những chiếc cằm bị bành, lệch hoặc không cân xứng với khuôn mặt. Đem lại cho khách hàng một gương mặt thon gọn và nhỏ nhắn hơn.Bằng những kỹ thuật nhẹ nhàng, với công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc như máy cắt xương Hi Speed thế hệ mới nhất năm 2014 đảm bảo việc cắt xương an toàn, chính xác đến từng milimet.

Quy trình gọt mặt tại Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện như sau:

Xem thêm:
>>Công nghệ bấm mí hàn quốc
>>Thẩm mỹ Cắt Mí Mắt

Bước 1: Tư vấn với Bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Sauk hi khám kỹ vùng cằm, bác sĩ sẽ giải thích cho bạn phương pháp tiến hành, bạn hãy đặt câu hỏi cho bác sĩ nếu có để hiểu thêm về gọt cằm.

Bước 2: Bác sĩ cho chụp X-quang xương mặt và làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, HIV…để đảm bảo tình hình sức khỏe của bạn tốt, sẵn sàng tiếp nhận một ca phẫu thuật

Bước 3: Bác sĩ tạo đường mô trong miệng và tiến hành xử lý vùng cằm. Gọt cằm có nhiều trường hợp, Bác sĩ sẽ xem xét và....Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc - 141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc liên hệ qua hotline 09. 6868. 1111 - 09. 6868. 2222 - 09. 6869. 2222

Xem chi tiết bài viết tại: Gọt cằm Webtretho