Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn là một trong những chủ đề tranh treo tường được rất nhiều người lựa chọn khi muốn trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình. Nhiều người cho biết, những bức tranh sơn dầu vẽ về loại hoa quý phái này không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều phú quý, tài lộc cho gia chủ.
>>Khung tranh gỗ
>>KHung tranh nhựa


Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa loài hoa

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là Bà chúa của các loài hoa. Quả đúng như vậy, bởi hoa mẫu đơn có một vẻ đẹp lộng lẫy, rực rỡ với nhiều màu sắc, trải dài từ những sắc độ rực rỡ như đỏ, hồng cho đến các gam nhẹ nhàng như vàng nhạt, hồng nhạt, cam nhạt..vv. Nhìn tổng thể một bông hoa mẫu đơn, ta có thể thấy vẻ đẹp sang trọng, quý phái toát lên, mỗi cánh hoa mang một sức hấp dẫn nồng nàn khó cưỡng.Phòng khách treo khung tranh đẹp sơn dầu hoa mẫu đơn

Không chỉ vậy, loài hoa vương giả sang trọng có xuất xứ từ Trung Quốc này còn biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, và sắc đẹp của người phục nữ. Ở đất nước xứ sở mặt trời mọc, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với con đàn cháu đống. Còn trong ngôn ngữ loài hoa phương Tây, nhờ những đặc tính y học tuyệt vời, Mẫu đơn còn được xem như một loại dược thảo chữa bệnh và mang ý nghĩa “sự e lệ, trinh nguyên của người con gái”.Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn mang đến nhiều may mắn

Do đó, chẳng phải là điều ngạc nhiên khi rất nhiều người chọn treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn tại những vị trí trang trọng của ngôi nhà, không chỉ đơn thuần là trang trí mà còn ẩn chứa mong muốn cuộc sống có nhiều phú quý, gặp nhiều may mắn hơn. Ngoài ra, theo nhiều tài liệu, Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp.

Với những ý nghĩa hết sức tuyệt vời như vậy thì tại sao chúng ta lại không tìm cho mình những bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp nhất nhỉ? Chúng tôi tin chắc rằng việc sở hữu những bức tranh sơn dầu vẽ hoa mẫu đơn trong phòng khách của bạn, sẽ giúp cuộc sống của bạn luôn nhẹ nhàng, thanh thản, tràn đầy may mắn cũng như đón nhận nhiều tin vui về tài lộc, tình duyên.

Vì vậy, đừng ngại ngần khi lựa chọn tranh sơn dầu hoa mẫu đơn bạn nhé!
Nguồn:http://khungtranhminhchuong.com