Một cô nàng luôn chạy theo xu hướng thời trang không thể không biết đến các bộ móng làm mê hoặc lòng người và được các cô nàng truy lùng để có thể trải nghiệm với các kiểu naik họa tiết độc đáo và lại. Hãy điểm lại các màu nail được yêu thích nhé:
>>>> Xem thêm:
cách dùng kem dưỡng da ban đêm
sữa dưỡng thể trắng da toàn thân
1. Mẫu nail kiểu Pháp quyến rũ và hút hồn:
Nail kiểu Pháp là kiểu nail đơn giản nhưng vô cùng tinh tế với đường kẻ ở đầu móng với nét thanh lịch và nhẹ nhàng. Hãy biến tấu chúng thành những mẫu nail đẹp mới mẻ và đậm chất cá tính của bạn để kiểu móng này trở nên cuốn hút hơn và việc lựa chọn các tông màu khác biệt luôn là một trong những lựa chọn đầy sức quyến rũ.
2. Mẫu nail họa tiết da báo ấn tượng và nổi bật:
Những mẫu nail họa tiết da báo luôn làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang và tất nhiên bạn chẳng thể nào bỏ qua mẫu nail khá lạ mắt. Nó lại phù hợp với các cô nàng tinh nghịch.
3. Mẫu nail đơn sắc nổi bật và ấn tượng:
Thoải mái với gam màu nổi bật như xanh , đỏ, cam…cùng với chọn phong cách vẽ móng đẹp tone sur tone cho cả tay và chân hay chọn những tông màu đối lập bạn đã có bộ móng nổi bần bật.
4. Mẫu nail với họa tiết khác nhau đầy cá tính:
Trên một bộ móng bạn có thể tùy thích sáng tạo với nhiều họa tiết khác nhau để thu hút ánh nhìn. Có thể phối hợp với nhiều tông màu khác nhau và các kiểu kiểu vẽ đơn sắc với màu sơn nhũ tạo sự lấp ánh như trong ánh đêm mặt trời.
5. Mẫu nail đính đá sang trọng và quý phái:
Bạn chỉ cần lót một gam màu sơn yêu thích sau đó đính hạt giả cùng hạt kim cương là bạn đã một kiểu quí phái của nữ trung niên giàu có và vẫn trẻ. Hãy sắp xếp các hạt đính kiem cương giả để nó nổi bật và làm nó ngay ngắn hơn.
>>>>> Xem thêm: Làm cho cô dâu nổi bật hơn với sữa dưỡng thể trắng da tốt nhất hiện nay