(0988241500) - Cần mua gấp đất Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương giá 7 triệu/m2 nhu cầu thật, chịu phí


Cần mua gấp đất nền TĐC Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương để đầu tư giá cao, nhu cầu thật, rất thiện chí mua, cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau, diện tích 100m2, 125m2, 150m2, 300m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, mua chính chủ, không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, đã biết rõ về dự án Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, chúng tôi có thể mua tới giá 7 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất Hòa lợi thuộc dự án Tp mới Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong dự án TĐC Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương, do Khu TĐC Hòa Lợi có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại nên nhu cầu mua đất Hòa lợi để đầu tư hiện đang rất lớn, ưu tiên mua nhanh với giá cao các vị trí có dân cư đông, gần chợ, các công trình công cộng, gần KCN VISIP II, đặt biệt là các vị trí đất nền ngay mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài để kinh doanh và đầu tư, chúng tôi có thể mua tới giá 7 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Hòa lợi, Tp mới Bình Dương do khu TĐC Hòa Lợi có vị trí đẹp, dân cư đông, mặt độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nhiều động lực để phát triển nên nhu cầu mua đất Hòa lợi hiện đang rất lớn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu TĐC Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương, diện tích 100m2, 125m2, 150m2, 300m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, đã biết rõ về dự án TĐC Hòa Lợi nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất TĐC Vĩnh Tân, Tp mới Bình Dương với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com