Bạn đang có nhu cầu tìm mua một cây đàn piano acoustic hoặc đàn piano điện phục vụ cho niềm đam mê âm nhạc với mục đích luyện tập hay trình diễn. Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng nhạc cụ uy tín đảm bảo về chất lượng sản phẩm với giá cả phải chăng.


Việc chọn lựa mua đàn piano acoustic hay đàn piano điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố và mục đích sử dụng mà bạn mong muốn. Những lưu ý sau hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, tham khảo kỹ trước khi mua đàn piano để bạn có thể lựa chọn mua cho mình một cây đàn piano hoàn hảo nhất.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một cây đàn piano acoustic hay còn gọi là đàn piano cơ hoặc đàn piano điện phục vụ cho niềm đam mê âm nhạc với mục đích luyện tập hay trình diễn. Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng nhạc cụ uy tín đảm bảo về chất lượng sản phẩm với giá cả phải chăng.

Việc chọn lựa mua đàn piano acoustic hay đàn piano điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố và mục đích sử dụng mà bạn mong muốn.

Những lưu ý sau hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, tham khảo kỹ trước khi mua đàn piano để bạn có thể lựa chọn mua cho mình một cây đàn piano hoàn hảo nhất.

Ban dan piano cu o dau ?
Ở đâu Ban dan piano uy tín ?

Đan Nguyên Piano – Cửa hàng ban dan piano uy tin và chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và bán đàn piano cơ nhập nguyên bản từ Nhật. Các sản phẩm đàn piano được kiểm định chất lượng tại Nhật và giữ nguyên hiện trạng khi về đến cửa hàng chúng tôi và bán cho khách hàng. Mọi cây đàn piano đều có hồ sơ chứng nhận xuất xứ và kiểm định chất lượng do bên Nhật bản cung cấp. Do vậy, khi mua đàn piano ở cửa hàng chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và xuất xứ.

Bên cạnh sản phẩm đàn piano chất lượng, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi với chất lượng không kém. Với phương châm “chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng song hành”, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Ngoài chính sách bảo hành 5 năm, sau khi bán đàn piano cho quý khách, định kỳ 6 tháng chúng tôi sẽ liên lạc để biết cảm nhận của quý khách hàng về sản phẩm của chúng tôi như thế nào và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để quý khách sử dụng đàn piano có hiệu quả hơn. Hơn cả một giao dịch mua bán đàn piano, chúng tôi muốn xây dựng mối liên hệ lâu dài với quý khách. Điều này mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Vì chúng tôi có bán đàn piano được thêm nữa hay không chính là nhờ chất lượng của dịch vụ sau bán hàng của chính chúng tôi.


Một số sản phẩm đàn piano YamahaĐàn piano Yamaha U1H

Đàn piano Yamaha U3H

Đàn piano Yamaha W106

… và còn nhiều loại đàn piano chất lượng khác tại cửa hàng chúng tôi.
Quý khách hãy ghé thăm cửa hàng chúng tôi để tận mắt thấy sản phẩm và được tư vấn để mua được cây đàn piano ưng ý nhất cũng như trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

ĐAN NGUYÊN PIANO địa chỉ mua bán đàn Piano tại HCM đáng tin cậy nhất giành cho bạn.
Chuyên kinh doanh : Ban Dan Piano Co – Bán Đàn Piano Điện – Bán Đàn Guitar
Địa chỉ : 131 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0988 019 900

E-Mail: dannguyenpiano@gmail.com
Web site : http://dannguyenpiano.com.vn