Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán thực hành sổ sách trên chứng từ thực tế. Hướng dẫn cho học viên học cách lập báo cáo thuế, cách lập quyết toán thuế cuối năm trên phần mềm hỗ trợ kê khai nộp thuế do Tổng cục thuế phát hành, hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán thực tế…
Đây cũng là nhu cầu thực sự cần thiết đối với các bạn trẻ sinh viên kế toán mới tốt nhiệp, ra trường chưa có kinh nghiệm mà khi đi xin việc bất cứ công ty nào cũng đòi hỏi cần có kinh nhiệm mà nhửng kinh nghiệm thực tế này các bạn chưa được học tại nhà trường. Vì vậy các bạn cho rằng những gì mình học trong nhà trường không đáp ứng được nhu cầu thực tế, nhu cầu tuyển dụng của các công ty hiện nay.
Có trường hợp các bạn đã tốt nghiệp và đi làm được vài năm tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có kinh nghiệm thực tế và cho rằng những gì mình học tại nhà trường không áp dụng được thực tế tại công ty mình đang làm. Đúng vậy nhưng chỉ đúng với trường hợp các bạn đang làm việc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những doanh nghiệp này thường có bộ máy kế toán sơ xài, xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh đơn giản không đặc nặng về tính tuân thủ các chuẩn mực kế toán Việt Nam và Quốc tế.


Do đó những kiến thức ta học được tại nhà trường là những kiến thức nguyên lý, căn bản, nền tảng để phát triển trong tương lai. Chỉ khi nào các bạn được làm việc trong các Tổng công ty, các tập đoàn lớn và tầm cở thì các bạn sẽ thấy những gì ta học tại nhà trường đều là những kiến thức cần thiết và nền tảng cho nghề nghiệp mà ta đang theo đuổi. Dưới đây là những lời khuyên cho các bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ học chứng chỉ kế toán ở đâu tốt nhất.


Nếu bạn đã có kiến thức căn bản và nắm chắc về lý thuyết và nguyên lý kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế. Bạn có thể đăng ký theo học lớp học kế toán tổng hơp thực tế trên sổ sách kế toán. Nhưng tôi khuyên rằng đây chỉ một phần nhỏ trong kiến thực tế mà thôi. Vì mỗi một công ty sẽ có từng mô hình và đặc trưng của hệ thống kế toán khác nhau.


Bạn muốn đi xa hơn nữa thì tùy thuộc nỗ lực của bạn nhưng những vấn đề phát sinh thực tế tại công ty bạn chắc chắn rằng không thể nào nằm ngoài những nguyên lý và lý thuyết kế toán mà bạn đã được học tại nhà trường. Điều quan trọng là bạn phải biết phân tích và vận dụng kiến thức bạn đã học được.

Nếu bạn mất căn bản, nắm chưa vững về kế toán căn bản hoặc hiểu về nghiệp vụ kinh tế phát sinh chưa đến nơi đến trốn, thì tôi khuyên bạn nên đăng ký một khóa học kế toán tổng hợp cho người chưa biết kế toán hoặc đã quên hết, trước khi quyết định đăng ký học thực hành sổ sách kế toán. Vì thực hành sổ sách kế toán chỉ là phương pháp hướng dẫn bạn cách thức ghi chép vào sổ dựa trên chứng từ có sẵn. Việc định khoản nghiệp vụ kinh tế phát sinh bạn cần phải nắm chắc.


Cuối cùng, nếu bạn thực sự muốn có kiến thức kế toán vững chắc, công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Hãy liên hệ với Trung tâm Kế toán Hà Nội là địa chỉ chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực tế, kế toán thuế, kế toán máy uy tín và chất lượng nhất Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp gói: dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán nội bộ, dịch vụ làm sổ sách kế toán, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán thuế uy tín chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn và yên tâm kinh doanh sản xuất.
Để biết chi tiết lịch khai giảng các khóa học các bạn vui lòng liên hệ

Phòng đào tạo – Mr Quân: 0974 975 029

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở Chính tại Hà Nội: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
CS2: Phòng 1402 Tòa tháp A, 173 Xuân thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
CS3: Phòng 202 – Tòa nhà P3 Khu đô thị Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
CS4: Phòng 12A2, Tầng 12, Tòa nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
Trụ sở Chính tại TP.HCM: Số 540/1 Đường Cách mạng tháng 8 – Quận 3 – TP.HCM
CS2: Nguyễn Chí Thanh, P 12, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
CS3: Âu Cơ – P. Tân Thành – Quận. Tân Phú - TP.Hồ Chí Minh
CS 4: Ngô Tất Tốt – P.21 – Quận Bình Thạnh - TP.Hồ Chí Minh
CS5: Đại lộ Bình Dương – P.Hiệp Thành – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương
Trụ sở chính tại Bắc Ninh: Đường Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa– Tp. Bắc Ninh.
CS5: Nguyễn Hữu Tuệ - Quận Ngô Quyền - Tp. Hải phòng
CS6: Trần Hưng Đạo – Kim Đồng - Tp. Thái Bình
CS7: Trần Nguyên Hãn - P. Thọ Xương - Tp. Bắc Giang
CS8: Chu Văn An – P.Hoàng Văn Thụ - Tp. Thái Nguyên
CS9: Lê Hồng Phong - Tp. Nam Định
CS10: Chu Văn An – P.Liên Bảo - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
CS 11: Tây Sơn – P. Phú Sơn -TP. Thanh Hóa
CS 12 : Đường Nguyễn Văn Cừ - P. Hồng Hải - TP Hạ Long, Quảng Ninh
CS 13: Đại lộ Hùng Vương – TP. Việt Trì – Phú Thọ
CS 14: Phạm Ngũ Lão, Phường Quang Trung – TP.Hưng Yên
CS15: Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
CS 16: Quỳnh Lưu - P.Minh Khai - TP.Phủ Lý - Hà Nam
CS 17: Tràng An - P. Tân Thành - TP.Ninh Bình
Website: diachihocketoan.org