Mùa hanh khô khiến cho mái tóc xuất hiện nhiều gàu và bị rụng tóc nhiều. Sau đây là 2 cách chống rụng tóc hiệu quả cho các bạn trong mùa hanh khô giúp bạn giữ được mái tóc chắc khoẻ và bóng mượt.
cách chống rụng tóc
cách chữa bệnh rụng tóc nhiều

1. Nước ép hành chống rụng tóc

Hành là một loại gia vị quen thuộc trong nhà bếp. Sử dụng hành còn là cách chống rụng tóc hiệu quả và điều trị nhiều loại bệnh liên quan đến tóc.

Hành có hàm lượng lưu huỳnh lớn giúp điều trị rụng tóc hiệu quả và làm cải thiện lưu thông máu đến nang tóc.

Nước ép hành tây còn có khả năng kháng khuẩn, giúp khống chế tất cả các vi khuẩn và vi trùng của da đầu.

Dùng nước ép hai củ hành trộn với hai muỗng gel lô hội xay nhuyễn và trộn đều để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này bôi đều lên da đầu, vùng tóc bị rụng tóc nhiều. Bạn để khoảng 20 phút thì gội lại với nước ấm. Bạn thực hiện mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

2. Trứng gà giúp chống rụng tóc hiệu quả.

Trứng là rất giàu protein rất cần thiết cho sự phát triển tóc và giúp ngăn ngừa rụng tóc vào mùa hanh khô.
Cách chống rụng tóc bằng trứng gà rất đơn giản. Bạn chỉ cần đánh tan một quả trứng gà sau đó dùng hỗn hợp đấy chà lên da đầu. Sau một giờ gội lại đầu với dầu gội thông thường và nước ấm là được.

Protein có trong trứng gà làm tăng tốc độ tăng trưởng cho tóc, giúp tóc mượt mà, sáng bóng và chắc khoẻ.

Trên đây là 2 cách giúp chống rụng tóc hiệu quả trong mùa hanh khô cho chị em. Các chị em cần kiên trì thực hiện để có được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, các chị em có thể bổ sung các loại thuốc chống rụng tóc để tăng cường hiệu quả và giữ cho mình mái tóc chắc khoẻ.
Nguồn: Cách chống rụng tóc hiệu quả trong mùa hanh khô