Trên mục Fashion/ Star style Kênh 14 gần đây được nhiều người đặt cho biệt danh là gọt cằm kênh 14. Hầu hết tin tức là những thông tin đưa về nghi án gọt cằm của sao Việt hay sao Việt với xu hướng cằm nhọn hoắt. .

Có thể bạn quan tâm:
>>Bấm mí mắt đẹp
>>Cắt mí mắt an toàn

Có thể nói, trào lưu thẩm mỹ từ Hàn Quốc tràn sang đã và đang lấn dần cuộc sống làm đẹp không những từ các ngôi sao mà các thiếu nữ bình dân ngày một yêu thích. Phụ nữ Á Đông vốn sở hữu cho mình khuôn mặt tròn đầy, phúc hậu với phần xương hàm hơi góc cạnh và chiếc cằm tương đối ngắn và bè. Xã hội phát triển, xu hướng làm đẹp ngày càng đổi khác, thay vì với khuôn mặt tròn đầy như trước kia lại cho làm kém phần sắc nét và thọn gọn. Vì thế, theo xu hướng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, nhiều người bắt đầu ưa chuộng mốt cằm nhọn, V-line dài hơn, thon gọn hơn và dần trở thành một trào lưu làm đẹp mới.

Mọi người cùng điểm qua những nghi án chiếc cằm thon gọn đình đám nhất nhé.Gây xôn xao trong thời gian gần đây chính là chiếc cằm nhọn đến bất thường của Văn Mai Hương - Á quân Vietnam Idol 2010. Sở dĩ cô nàng bị nghi là đã dung dao keo bởi từ lâu nay,Văn Mai Hương luôn gắn liền với hình ảnh của một cô nàng tươi trẻ, cơ thể có phần mũm mĩm và khuôn mặt 2 cằm.


Văn Mai Hương và chiếc cằm thon gọn bất thường

Angela Phương Trinh, Thủy Tiên, Ngọc Quyên.....Ngày nay, Minh Hằng đã trở nên đẹp hoàn hảo. Và không quá ngạc nhiên khi,
sự thay đổi vẫn đến từ chiếc cằm - yếu điểm của phái đẹp châu Á

Xem chi tiết bài viết tại: Gọt cằm kênh 14