Với chúng ta chắc hẳn ai cũng từng biết và đã từng sử dụng một mẫu đồng hồ casio thì sẽ nhận thấy một điều là nó vô cùng bền và thiết kế độc đáo, bắt mắt. Tuổi thơ dữ dội đó chúng ta chắc hẳn không thể quên được chiếc casio điện tử thần thánh khi nó vừa là đồng hồ nam vừa là đồng hồ nữ mà tất cả đều có thể sử dụng. CHính cách tiếp cận này mà làm cho thương hiệu Casio càng ngày càng thêm nổi tiếng và được đông đảo người dân chọn lựa.
Cùng chung với sự phát triền của xã hội, cùng với tình hình kinh tế đnag bị suy thoái thì hãng đồng hồ nam casio cũng có bước tiến mới trong sự tiếp cận khách hàng khi mà tung ra sản phẩm đồng hồ casio giá rẻ để tiếp cận được tập khách hàng tiềm năng đông đảo là những người có thu nhập thấp cũng như tập khách hàng sinh viên khi mức giá của nó chỉ dùng lại ở con số 1100k nhưng sản phẩm đẹp lung linh.
Chức năng bấm giờ, tối đa 29 phút 59 giây , sử dụng 2 mặt đồng hồ nhở bố trí ở góc 9 và 12.
✔ Kim giây chính nhỏ nằm góc 6h, kim giây thông thường giờ đây sử dụng cho việc bấm giờ
✔ Vỏ máy và dây đeo được làm bằng hợp kim cao cấp, chống rỉ, màu tốt.
✔ Khả năng chống nước trong các điều kiện: đi mưa, rửa tay, tắm giặt, ngâm nước nhẹ
✔ Mặt kính cường lực muối khoảng
✔ Núm giữa vặn khóa bằng vít, bạn phải vặn vít ra trước khi sử dụng các chức năng chỉnh giờ.
✔ Núm trên và dưới sử dụng cho chắc năng bấm giờ
✔ Khóa bấm kép, khóa hai lớp
✔ Độ chính xác: ±20 giây một tháng
✔ Thời gian sử dụng pin xấp xỉ: 2 năm với pin SR621SW
✔ Kích thước vỏ: 48 X 46,2 X 12,8 mm
✔ Tổng trọng lượng: 177 g
Với tất cả thông số vô cùng độc đáo sẽ khiến cho bạn hoàn toàn có thể tự tin khi đi đâu đó mà đeo chiếc đồng hồ nam Casio trên tay,nó sẽ giúp bạn thêm lịch lãm tự tin và tỏ ra vô cùng sag trọng. Vẻ đẹp cũng như thương hiệu nó đã được khẳng định trong con mắt của nhiều người.
Còn có rất nhiều mẫu đồng hồ nữ, nam giá rẻ khác bạn có thể xem thêm thông tin tại phacach,vn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết cũng như có thể sở hữu được nhiều mẫu đồng hồ chất lượng với giá rẻ nhất hiện nay.