Với quan niệm xã hội Việt Nam người có bằng cấp mới thể hiện sự có học thức khiến nhiều bạn đổ xô vào bằng được Đại học. Nhiều bạn có đam mê về lĩnh vực này nhưng không may mắn được hoc thiet ke noi that trong ngôi trường mơ ước, phải chịu áp lực gia đình đi theo học lĩnh vực khác cốt chỉ cần lấy được tấm bằng.

Không thể phủ nhận Đại học là cách vững chắc cho bạn bắt đầu với nghề của mình sau này tuy nhiên đó không phải là con đường duy nhất nhất là trong bối cảnh ngày nay. Cụ thể với ngành thiết kế nội thất, tuy hằng năm có hàng ngàn sinh viên học thiết kế nội thất tốt nghiệp từ các trường Đại học như Đại học Xây dựng, Kiến Trúc, Mỹ thuật công nghiệp... nhưng hiện nay nhân lực trong ngành thiết kế nội thất vẫn còn rất thiếu người có năng lực. Một nguyên nhân là mặc dù các bạn sinh viên học thiết kế nội thất trong trường Đại học đã có chuyên môn vững về mỹ thuật, phần mềm... nhưng chưa có tư duy thiết kế và kinh nghiệm làm việc thực tế. Các bạn thường phải mất thêm 1-2 năm học việc mới có thể bắt tay vào làm thiết kế nội thất cho khách hàng.Vì vậy nếu có đam mê thiết kế nội thất mà không vào được trường Đại học bạn đừng vội từ bỏ, bạn hoàn toàn có thể theo đuổi nghề thiết kế nội thất bằng cách tham gia các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất. AWE hiện tổ chức Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp cho các bạn chưa hề có kiến thức hay kỹ năng thiết kế nội thất.

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE với phương pháp dào tạo toàn diện, hiện đại cung cấp kiến thức thiết kế nội thất thực tế toàn diện áp dụng trực tiếp vào nghề. Nếu tham gia đầy đủ các buổi học, AWE cam kết bạn có thể làm thiết kế nội thất ngay khi hoàn thành khóa học. Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp không chỉ là một con đường mới cho các bạn muốn làm trong nghề thiết kế nội thất mà còn giúp bạn bước trên con đường đó vững chắc.

Truy cập website của AWE để xem cụ thể chương trình đào tạo Học Thiết Kế Nội Thất: http://awe.edu.vn/

Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382

Email: awe.tuvan@gmail.com