Hãy cùng đi tìm hiểu những mẹo hay trong khi trang điểm để giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong việc trang điểm nhé.
1. Lông mi khó cong
Với những đôi lông mày này bạn hãy dùng máy sấy để làm ấm kẹp mi rồi mới kẹp lên mi, nhiệt độ trên kẹp mi sẽ giúp tạo nếp cong cho mi tốt hơn so với bình thường. Sau cùng bạn dùng mascara chuốt lên lông mi là sẽ giúp giữ được độ cong cho đôi lông mi trong suốt cả ngày.
>>> Xem thêm: Dùng mỹ phẩm dưỡng trắng da chân hiệu quả
Bạn cũng có thể thêm một chút dầu Vaseline vào kẹp mi để lông mi được mềm và sáng hơn.
2. Xuất hiện vết nứt trên móng?
Hãy nhỏ một ít loại keo thượng hạng lên vùng móng tay bị nứt đó và để cho nó tự khô trong một thời gian. Sau khi đã khô hoàn toàn bạn có thể tô màu cho móng một cách bình thường.
>>> Xem thêm: Các loại kem lam trang da chan tốt nhất hiện nay
Nếu như bạn muốn vết nứt trên móng bền hơn thì hãy lấy 1 túi trà và cắt một mảnh nhỏ của túi lọc đó rồi trộn vào với keo sẽ tạo nên cho bề mặt móng mượt và rất chắc chắn.
3. Tạo mùi thơm mái tóc
Trước khi chải tóc bạn xịt thêm một chút nước hoa lên lược rồi mới chải tóc, cách làm này sẽ mang lại mùi thơm thoang thoảng cho mái tóc của bạn suốt ngày dài.
>>> Xem thêm: Kem dưỡng da chân nào tốt cho mùa đông
4. Phần tóc phía sau đầu bông rối
Với những phần tóc bị bông rồi bạn hãy dùng một chút kem đánh răng thoa lên chờ đến khi khô rồi bạn gội lại bằng nước ấm.
Nếu bạn thấy phức tạp thì còn có một cách làm đẹp khác là bạn có thể trộn một vài giọt nước ép chanh với ¼ nước lạnh rồi thoa hỗn hợp lên những phần tóc đó và để nó tự khô.