Sơn Văn Phòng Chuyên Nghiệp cung cấp chất lượng dịch vụ sơn trọn gói, sơn nhanh chóng và đảm bảo, phối màu tinh tế, tư vấn lựa chọn màu sắc phù hợp không gian, thiết kế phối cảnh màu sắc cân bằng và hài hòa.

Thiết kế phối màu sắc phòng làm việc làm việc sao cho không gian làm việc năng động, thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc cao là một trong những quan tâm hàng đầu của các công ty.Phòng làm việc chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty nên việc có được một thiết kế nội thất phòng làm việc làm việc đẹp, linh hoạt là bạn đã khoác lên cho công ty của mình một diện mạo mới, màu sơn gây cảm hứng làm việc tốt và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.
Màu sắc tường và màu nội thất phòng làm việc để làm việc không giống như thiết kế nội thất cửa hàng hay nhà ở. Màu sắc khi lựa chọn phòng làm việc phải căn cứ vào ngành nghề đặc thù của công ty, căn cứ vào số lượng nhân viên của phòng làm việc đó, từ đó mới có phương án để thiết kế nội thất cho phòng làm việc.


Dịch vụ sơn văn phòng chuyên nghiệp uy tín Dthouse cung cấp chất lượng dịch vụ trọn gói, bao gồm từ tư vấn miễn phí, cung cấp nguyên vật liệu sơn chất lượng, sơn văn phòng theo phong thủy tốt, đảm bảo từng đường sơn là tâm huyết và nỗ lực hết mình của chúng tôi dành cho quý khách hàng.
Công ty cổ phần dịch vụ Dthouse

Trụ sở chính: Lầu 1 toà nhà văn phòng Houseland, 52 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 083.500.32.47 - Fax: 083.500.3247
Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)
Email: sonnhadthouse@gmail.com
Website: sonnhadepdthouse.com