Về cơ bản máy đưa võng tự động lắp đặt rất dễ dàng, việc tháo lắp được thực hiện bằng tay, không cần bất kì một dụng cụ hỗ trợ nào khác. Nhưng nếu bạn lắp đặt không chuẩn thì dễ làm máy hoạt động không ổn định, sức đưa không đều, máy mau hỏng.

Tất nhiên, khi mua máy tại website www.mayduavongtudong.vn bạn sẽ được hỗ trợ giao máy và lắp đặt Miễn Phí tại nhà trong nội thành Hồ Chí Minh. Nhưng nếu đôi lúc bạn cần tự lắp hoặc khách hàng ở Tỉnh thì nên xem hướng dẫn dưới đây, để lắp máy đưa võng thật chuẩn nhất.

Các bước lắp đặt máy đưa võng tự động cho bé.


Bước 1: Lắp máy vào đầu khung võng xếp theo hình bên dưới, canh cho trục máy nằm chính giữa. Lưu ý, bạn nhớ canh trục máy nằm chính giữa 2 thanh võng xếp để máy đưa đều ổn định và không giật cục nhé.


Lắp máy vào đầu khung võng như hình

Bước 2: Móc lưới võng vào móc treo của hộp máy.


Bước 3: Cắm rắc của bộ biến điện (Adapter máy đưa võng ) và hộp máy, cắm phích cắm Adapter vào ổ cắm nguồn điện nhà 220V.

Bước 4: Chỉnh số phù hợp với trọng lượng người sử dụng.
Số 1: 3 – 10Kg
Số 2: 10 – 20Kg
Số 3: 20 – 40Kg
Số 4: 40 – 60Kg
Số 5: 60 – 80Kg
Số 6: 80 – 100Kg

Tuỳ vào trọng lượng đưa mà điều chỉnh tốc độ cho phù hợp, khi võng hoạt động bạn cảm thấy võng hoạt động với tốc độ vừa phải là được.


Adapter điều chỉnh tốc độ đưa của võng
Lưu ý:

Chỉnh từ số nhỏ đến số lượng phù hợp với trọng lượng người sử dụng võng điện tự động, khu vực điện yếu có thể tăng thêm 1 số so với qui định so với hướng dẫn.

Võng đưa nhanh chậm còn phụ thuộc vào kiểu khung võng và độ trũng nhiều hay ít của lưới võng, độ trũng nhiều có thể đưa đều và nhịp nhàng hơn.

Mọi thắc mắc khó khăn trong quá trình lắp đặt máy đưa võng vui lòng gọi số kĩ thuật 0903.987.661 để được hỗ trợ thêm.

Nguồn tham khảo: http://www.mayduavongtudong.vn/2015/...g-tu-dong.html