LÀM SAO ĐỂ TÌM ĐƯỢC MỘT XƯỞNG MAY BALO UY TÍN TẠI TP HCM MÀ CHỈ MẤT MỘT NỬA THỜI GIAN?


Một trong nhiều cách quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất là các công ty, các nhà tài trợ in thương hiệu (logo) của mình lên các sản phẩm quà tặng như balo, túi xách, nón mũ, áo mưa....Trong các cuộc hội thảo, cuộc họp, chương trình từ thiện, tri ân khách hàng hay dịch vụ mới của doanh nghiệp các sản phẩm quà tặng này sẽ được tặng cho khách hàng.


Nhưng làm sao in thương hiệu của mình thật bắt mắt trên những quà tặng mà chất lượng đảm bảo cũng như giá cả phải chăng??? Bạn đang tìm kiếm một cơ sở đáp ứng nhu cầu của bạn??????? Bạn còn đang băn khoăn???


Vậy “chúng tôi- xưởng may bao lô tại thành phố Hồ Chí Minh“ sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả của mọi khách hàng.Chúng tôitự hào có riêng một đội ngũ tư vấn, thiết kế, may mẫu theo ý tưởng của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Xưởng may bao lô tại thành phố Hồ Chí Minh với một dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ sản xuất lâu năm sẽ cho ra những sản phẩm mà bạn mong muốn. Hãy thử đặt niềm tin vào xưởng may balo chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:


Công ty CP Sài Gòn Sao


ĐC: 28 Trịnh Lỗi- P.Phú Thọ Hòa-Q.Tân Phú-Tp HCM
ĐT: 08.22148787- 22121250.
Website: saigonsao.com.vn
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
Thân ái.