Tóc rụng nhiều sẽ khiến cho mái tóc thiếu sức sống và bị khô, xơ xác. Với các nguyên liệu từ thiên sẽ giúp bổ sung thêm các dưỡng chất giúp cho mái tóc chắc khoẻ và là cách trị rụng tóc tại nhà hiệu quả mà không tốn kém.

nguyên nhân gây rụng tóc và cách chữa
trị rụng tóc hiệu quả

1. Cách trị rụng tóc tại nhà với nước cốt chanh và quả chùm ruột

Đây là cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả cho các chị em. Dùng 3 chén nước cốt chanh và 3 chén nước ép quả chùm ruột trộn đều trong một bát lớn. Dùng hỗn hợp để gội đầu kết hợp với massage da đầu để từng sợi tóc có thể hấp thụ được các vitamin và chất chống oxy hóa có trong hỗn hợp.

Với cách này, bạn không cần gội lại đầu với dầu gội. Thực hiện phương pháp trên ít nhất 4 lần/tuần để có được kết quả như mong muốn.

2. Cách trị rụng tóc bằng nước cốt chanh và dầu dừa

Kết hợp giữa nước cốt chanh và dầu dừa sẽ là cách ngăn rụng tóc hiệu quả và làm tăng độ dày cho mái tóc. Bạn trộn đều 3 chén dầu dừa với khoảng 3 chén nước cốt chanh tươi trong một bát.

Dùng hỗn hợp này để gội đầu và massage da đầu khoảng 4 đến 5 phút. Sau đó,bạn xả sạch đầu với nước ấm. Những thành phần có trong hỗn hợp sẽ giúp cung cấp các dưỡng chất giúp mái tóc phát triển, trông đầy sức sống và dày hơn.

Chanh là nguyên liệu tự nhiên có công dụng làm đẹp rất tốt cho các chị em. Sử dụng chanh để gội đầu là cách trị rụng tóc tại nhà đơn giản mà mang lại hiệu quả rất cao. Các chị em cần kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.
Nguồn: 2 cách trị rụng tóc tại nhà hiệu quả bằng chanh