Tìm quà tặng độc đáolàm quà sinh nhật, quà valentine không còn khó khăn.
Thật vậy! Với những gợi ý dưới đây từ GATO, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một món quà tặng độc đáo, ấn tượng và sáng tạo, đặc biệt với những cô nàng thích làm bánh cupcake. Dù là món quà tặng độc đáo dịp valentine, tặng quà sinh nhật, hay quà tặng độc đáo ngày noel; những ý tưởng tự làm cupcake, trang trí cupcake, đến gói quà dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.
Quà valentine độc đáo
Lễ Tình nhân sắp đến, bạn vẫn chưa tìm được món quà valetine độc đáo ưng ý tặng ai đó? Hoa hồng hay socola… Năm nào cũng vậy, làm thế nào để món quà valentine độc đáo hơn nhỉ? Muốn đổi mới để quà tặng valentine độc đáo, ấn tượng, hãy cùng nhau làm bánh!
Cupcake tự làm thay lời yêu thương – quà tặng cho bạn trai cho ngày valentine
Người ta thường nói hạnh phúc là một cuộc hành trình, chứ không phải là một đích đến. Cùng nhau làm bánh chính là một hành trình như vậy Ai cũng có thể làm bánh. Thay vì mua cupcake làm sẵn, bạn có thể cùng “người ấy” tự tay làm cupcake.
Làm bánh để tặng là một cách thể hiện tình cảm tuyệt vời. Hoa hồng rồi cũng sẽ tàn, socola cũng không thể để mãi, nhưng những ký ức cùng nhau làm bánh sẽ là món quà tặng valentine độc đáo, không kém phần ý nghĩa.

Cupcake hoa hồng – quà tặng độc đáo thay lời tỏ tình ngày valentine