Chặn cửa, chặn cửa nicko bằng gỗ an toàn cho bé


Xem tất cả sản phẩm tại đây
Gía bán : 570.000 vnđ
Chặn cửa Nicko hay còn gọi chặn cửa Nicolas dùng chặn cửa, chặn cầu thang an toàn cho bé. Sản phẩm được làm bằng gỗ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn cho bé. Chặn cửa nicko có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước, dễ dàng mở ra mở vào chỉ với một tay, đây là sản phẩm các mẹ sẽ ưng ý ngay lần đầu nhìn thấy.
Chặn cửa cho bé Nicko.
Đặc điểm nổi bật của chặn cửa Nicko

Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Chặn cửa Nicko được sản xuất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn sản phẩm xuất khẩu sang Bỉ, với tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của Châu âu. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chặn cửa Nicko là sản phẩm an toàn cho bé yêu của mình.
Chất liệu gỗ tự nhiên không gây độc hại cho trẻ.
Thời gian sử dụng chặn cửa Nicko dài

Chặn cửa, chắn cầu thang bằng gỗ Nicko dùng được cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi. Chắn dùng được cho bé từ khi tập bò tới lúc bé được 3 tuổi. Với thiết kế khóa an toàn gồm chế độ gạt ngang sang bên, sau đó mới nhấc lên và mở ra giúp an toàn hơn cho bé.
Chặn cửa Nicko dùng ở đâu và như thế nào?

Chặn cửa Nicko dùng ngăn trẻ vào những nơi thiếu an toàn như: bếp, cầu thang, ... nhưng vẫn dễ dàng quan sát và nhìn thấy trẻ thông qua cửa ngăn. Trẻ con rất hiếu động và nghịch ngợm lung tung. Để đảm bảo an toàn cho bé, chặn cửa Nicko là giải pháp tối ưu.
Ngoài ra chặn cửa Nicko còn dùng ngăn không cho thú kiểng vào phá phách những nơi như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, v.v... hoặc ngăn sự tiếp xúc của thú kiểng tới gần bé, tránh lông thú hoặc bệnh truyền nhiễm lây cho bé.
Chặn cửa Nicko có kích thước phù hợp cho nhiều gia đình.

Kích thước linh động, dễ dàng lắp đặt sử dụng. Các mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước chiều rộng chiếc chặn cửa, chặn cầu thang chỉ bằng việc điều chỉnh vị trí 4 vít cố định khoảng cách trên chắn cửa. Ngoài ra việc điều chỉnh kích thước đai ốc ở bốn góc chắn cửa cũng dễ dàng, giúp việc điều chỉnh kích thước chặn cửa dễ hơn.
Có thể điều chỉnh chiều rộng từ 78.5 đến 113.5 cm. Đa số các cửa gỗ ở Việt Nam có kích thước 81cm chiều rộng, với kích thước rộng từ 78cm đến 113cm, chặn cửa Nicko có thể phù hợp với hầu hết các cửa, cầu thang tại Việt Nam.


Cubimart chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, xe đẩy trẻ em, đồ an toàn cho bé. Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho cubimart để đặt lịch giao hàng và lắp đặt chắn cửa Nicko bằng gỗ cho bé sớm nhất mẹ nhé.
Mua chắn cửa Nicko tại Hà Nội: 0914 403 667- 0437 247 235
Mua chắn cửa Nicko tại Hồ Chí Minh: 0949 628 588- 0838 464 652
Xem thêm tất cả các loại chắn cầu thang.