Thị trường bếp điện từ, bếp từ tại Việt Nam

Thị trường bếp từ hiện nay tại Việt Nam đang cực kỳ sôi động nhất là vào dịp cuối năm khi nhu cầu mua sắm Tết âm lịch đang cận kề. Từ trước đến nay thị trường này luôn là miếng bánh lớn đối với các doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu thiết bị gia dụng trong nước.
Nhận rõ thấy được một thị phần khổng lồ cho ngành này nên rất nhiều thương hiệu lớn từ nước ngoài trong ngành điện máy nhà bếp đã tràn vào thị trường Việt Nam. Họ liên kết với các doanh nghiệp trong nước để phát triển thương hiệu và phân phối tất cả các dòng sản phẩm của mình tại thị trường giàu tiềm năng này.
Các thương hiệu bếp nhập khẩu nổi tiếng

Rất nhiều thương hiệu lớn trong làng điện máy nhà bếp đã có mặt tại Việt Nam. Có thể kể ra đây những thương hiệu đã cực kỳ nổi tiếng trên thế giới như Bosh, Giovani, Cata, Napoli, Canzy, Lorca.... Và bên cạnh đó cũng có những thương hiệu liên doanh hoặc thương hiệu trong nước như Chefs, Việt Hàn, Sunhouse, Sunhome...Với các sản phẩm bếp từ tương ứng cũng đã rất nổi tiếng trên thị trường như : Bếp điện từ Giovani, bếp điện từ Cata, Bếp điện từ Lorca và những sản phẩm giá rẻ trong nước như bếp từ Sunhome, bếp từ Sunhouse....
Với rất nhiều thương hiệu bếp từ, bếp điện từ như vậy đòi hỏi phải có một hệ thống phân phối khá lớn và phủ rộng. Chính vì thế rất dễ dàng để tìm được một địa chỉ bán các sản phẩm bếp từ bếp điện từ trên thị trường các thành phố lớn ở Việt Nam.
Có hàng trăm địa điểm bán các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ hiện nay tại địa bàn Hà Nội. Showroom của hãng mở cũng có mà các cửa hàng do các doanh nghiệp từ nhân mở ra cũng có. Bí quyết để mua được sản phẩm chính hãng và giá rẻ cho khách hàng khi mua các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ đó là nên mua tại những cửa hàng bên ngoài không phải của hãng nhưng có chứng nhận là đại lý chính thức của hãng. Lý do tại sao chúng tôi nói như vậy đó là do khi mua tại các showroom của hãng quý vị sẽ phải mua với giá niêm yết của sản phẩm.Mà giá niêm yết của các sản phẩm thường là rất cao. Còn với các cửa hàng là đại lý chính hãng thì giá thành lại khác. Các nhà sản xuất chiết khấu rất cao cho các cửa hàng, chính vì thế khi khách hàng đến cửa hàng mua cũng được cửa hàng triết khấu cực kỳ nhiều. Mà sản phẩm thì vẫn vậy, vẫn là sản phẩm chính hãng 100%.
Đại lý chuyên phân phối các sản phẩm bếp từ nhập khẩu tại Hà Nội

Bep68.Vn là một cửa hàng phân phối chính hãng của tất cả các thương hiệu bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi... Của tất cả các hãng đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Tại Bếp 68 có đầy đủ chúng nhận đại lý chính hãng của các hãng, giấy từ chứng nhận nhập khẩu sản phẩm của các hãng. Chính vì thế đến với Bep68.Vn khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng 100%. Quý vị thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình cảm thấy hợp lý trong hàng ngàn sản phẩm đang có tại cửa hàng chúng tôi. Với sự tư vấn của chúng tôi quý vị sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt có rất nhiều chương trình khuyến mại và quà tặng khi mua hàng tại cửa hàng chúng tôi. Cụ thể như nếu mua một sản phẩm bếp điện từ Arber quý vị sẽ được tặng ngay quà tặng là một bộ nồi chảo từ 5 món tốt nhất.
Liên hệ : 2014 THẾ GIỚI BẾP NHẬP KHẨU BEP68.VNShowroom: 314 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội0987.234.924 - 0969.32.33.88 - 0966.23.26.26