Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tắm trắng hiệu quả tại nhà bằng cám gạo. Phương pháp giúp làm sạch và trắng da tốt nhất khi tắm trắng với bột cám gạo là bí quyết được nhiều người áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu công thức trộn bột cám gạo tắm trắng tại nhà hiệu quả cùng mình nhé.

Từ xa xưa, người ta đã biết sử dụng nước vo gạo để làm trắng da. Đó là bởi vì vỏ ngoài của hạt gạo chứa rất nhiều vitamin B có tác dụng nuôi dưỡng và làm trắng da. Ngoài ra, theo nghiên cứu mới đây của các chuyên gia thẩm mỹ, cám gạo có chứa 10% axit phytic có tác dụng làm mờ thâm nám, cải thiện sắc tố da. Chính vì vậy, cám gạo trở thành 1 trong những bài thuốc tắm trắng tự nhiên tại nhà hiệu quả mà lại an toàn
Chuẩn bị nguyên liệu sau:

  • 100 g cám gạo
  • Sữa tươi nguyên chất không đường
  • 1/2 quả chanh


Cách thực hiện:

Bước 1: Sau khi tắm thật sạch với nước.
Bước 2:
Bạn lấy 100g bột cám gạo.
Bước 3: Từ từ thêm sữa tươi kết hợp trộn đều đến khi hỗn hợp trở lên sệt sệt.
Bước 4:
Vắt nước chanh và đảo đều hỗn hợp 1 lần nữa.Đắp hỗn hợp lên da, nhẹ nhàng massage sau khoảng 20 – 25 phút bạn thêm nước ấm và tắm sạch để loại bỏ hết lớp cám gạo trên da.Sau khi tắm xong, thoa 1 lớp kem dưỡng ẩm hoặc dưỡng trắng lên da. Cám gạo không chỉ giúp tắm trắng với bộ cám tại nhà cho da mà còn trị thâm nám và chữa viêm nang lông cực tốt.

Trên đây là những bước hướng dẫn cách tắm trắng bằng cám gạo đơn giản tại nhà!!!
Xem thêm: Bất ngờ với cách làm trắng da toàn thân siêu hiệu quả