Hiện nay có rất nhiều cách khử mùi hôi nách vĩnh viễn hiệu quả mà an toàn với nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên được lưu truyền đến ngày nay. Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một số cách đơn giản chữa hôi nách từ gừng tươi, phèn chua và chanh tươi.


1. Cách trị hôi nách bằng phèn chua
Phèn chua có công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính…Ngoài ra cũng là cách trị hôi nách hữu hiệu ,giúp xóa bỏ mùi hôi hiệu quả.
>> 4 cách trị hôi nách bằng phèn chua
Điều trị như sau: Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Mồ hôi ở nách ra gặp phèn chua sẽ bị khử đi dưới tác dụng của nhôm Sunfat, mỗi tuần xát 3-4 lần

2. Cách trị hôi nách bằng chanh tươi an toàn
Chanh không chỉ dùng làm nước uống trị cảm nắng, hay loại bỏ da dầu ở phụ nữ mà nó còn có tác dụng ngăn chặn và trị mùi hôi khó chịu trên cơ thể bạn nhờ chứa nhiều chất Axit có tác dụng khử trùng và khử mùi hôi.
Điều trị như sau: Sau khi tắm xong, lau khô vùng nách. Lấy quả chanh tươi thái lát mỏng rồi sau đó chà xát vào nách. Đợi khoảng 15 phút cho hàm lượng Axit ngấm sâu vào da rồi rửa sạch. Thực hiện cách này với mỗi ngày 1 lần sẽ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả.

Dùng 3, 4 quả chanh vắt lấy nước sau đó bôi thoa vào nách sau khi đã tắm rửa sạch sẽ.
>> Cách trị hôi nách bằng chanh tươi hiệu quả
3. Cách trị mùi hôi nách hiệu quả bằng gừng tươi
Y học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh những kinh nghiệm dân gian của các nước Châu Á về sử dụng gừng vàng làm thuốc. Gừng được biết đến với nhiều tên gọi như: sinh khương, can khương, bào khương… và được trồng ở khắp nơi trên nước ta từ vùng núi cao đến đồng bằng, hải đảo.
Điều trị như sau: Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.
Khi sử dụng gừng trị hôi nách, những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Nên sử dụng kiên trì và thường xuyên để cho hiệu quả cao hơn.
>> Mách bạn cách trị hôi nách bằng gừng đọc đáo