Việc chăm sóc da bạn cần có một lội trình chuẩn mực và chính xác nếu không việc chăm sóc da của bạn sẽ đi ngược lại với mong muốn của bạn.
Hướng dẫn http://artdeco.com.vn/blog/4-cach-du...-qua-nhat.html cách sử dụng kem dưỡng da ban ngày hiệu quả
Dưới đây là một vài lỗi cơ bản trong việc chăm sóc da của bạn
1. Sử dụng máy rửa mặt sau khi tẩy trang
Sau khi tẩy trang nhiều nàng có thói quen sử dụng máy rửa mặt đây thực sự là sai lầm.
Việc sử dụng chiếc máy này vào thời điểm nào có thể ảnh hưởng lớn tới làn da của bạn. Vì thế không nên sử dụng máy rửa mặt vì áp lực của máy lên da sẽ khiến những phần phấn sáp, son môi, foundation còn sót lại thấm sâu hơn vào trong da và có thể gây bít lỗ chân lông.
Tim fhieeur các loại http://artdeco.com.vn/blog/nhung-loa...t-cho-ban.html kem dưỡng da ban ngày tốt nhất
Bạn hãy sử dụng tay để rửa mặt thay vì dùng máy nhé mát xa tay để giúp toàn bộ những tàn dư còn sót lại của phấn trang điểm bị rửa trôi đi hết.
Và khi da mặt đã đảm bảo sạch bong không còn bóng dáng mỹ phẩm, lúc này bạn mới nên sử dụng đến máy rửa mặt để làm sạch sâu hơn cho da.
2. Rửa mặt dưới vòi hoa sen
Cảm giác rửa mặt dới vòi hoa xem có thể sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái nhưng nó thực sự rất không tốt cho bạn nó làm tổn thương làn da của bạn.
Do áp lực nước từ vòi hoa sen rất mạnh nên khi xối nước từ vòi để rửa mặt, bạn sẽ cảm nhận được các hạt nước bắn rất mạnh lên da và có thể gây tổn thương cho da đặc biệt có thể nói tới đó là những vùng da mềm như vùng xung quanh mắt.
Học cách http://artdeco.com.vn/blog/4-cach-tu...-don-gian.html tự làm kem dưỡng da ban ngày cực đơn giản cho da mềm mịn
Bạn nên chú ý thay vì rửa mặt dưới vòi hoa sen, bạn có thể hứng nước vào chậu rửa mặt và dùng tay vốc nước lên rửa mặt.
Chúc các bạn thành công.