Hôi nách là bệnh mà hầu hết mọi người mắc phải, nguyên nhân là do sự hoạt động của tuyến mồ hôi nách trong cơ thể. Để chữa khỏi bệnh hôi nách rất nhiều người băn khoăn không biết cách nào trị chứng hôi nách hiệu quả. Dưới đây tôi xin chia sẻ cho các bạn một vài bí quyết trị hôi nách như sau:

1. Phương pháp tự nhiên

Phương pháp này dùng phèn chua, chanh, gừng xát trực tiếp vào nách. Phương pháp này rất an toàn, hiệu quả tức thì. Nhưng tính khử mùi thường chỉ có tác dụng trong vòng vài giờ nên người bị hôi nách nặng không thể áp dụng phương pháp này.

2. Phương pháp Nội soi hút tuyến mồ hôi
Nội soi hút tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng yêu cầu bắt buộc phải do bác sĩ thực hiện. Phương pháp này đang diễn ra phổ biến ở các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ. Nguyên tắc của dịch vụ này là tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi dưới da, tuy nhiên nếu nạo ít thì không có tác dụng, mà nạo nhiều có thể dẫn đến biến chứng hoại tử da. Hơn nữa, nếu các cơ sở thẩm mỹ sử dụng loại nạo chất lượng kém, trông hình thức giống như nạo vỏ quả bí. Loại nạo này có thể luồn qua một khe nhỏ ở nách và nạo dễ dàng tổ chức dưới da, nhưng độ nông sâu của da thì khó có thể nạo đều đặn nên dễ gây biến chứng bầm da, thâm da, loét da vùng nách. Phương pháp này không an toàn cho da ở vùng nách. Đôi khi có dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.
Xêm thêm:
>> Mẹo chữa hôi nách hiệu quả
>> Thuốc trị hôi nách hiệu quả